Delta Group bàn giao phòng học điểm trường tại Hòa Bình

Cập nhật 10/09/2019 - 10:12
Lễ gắn biển và bàn giao điểm trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Hợp Thành, huyện Kỳ Sơn đã diễn ra ngay trong lễ khai giảng năm học mới sáng ngày 5/9.

Sự kiện có sự hiện diện của đại diện Tập Đoàn Delta, chính quyền địa phương, ban giám hiệu nhà trường cùng gần 500 học sinh.

Ông Nguyễn Hữu Thiệp, Bí thư huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Bình (áo trắng bên trái), ông Nguyễn Đăng Quang - Phó tổng giám đốc Delta Group (áo trắng thứ hai từ phải sang) và ông Lê Văn Công, huyện Uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục huyện Kỳ sơn, tỉnh hoà Bình ( cà vạt đỏ) làm nghi thức gắn biển công trình.

Ông Nguyễn Hữu Thiệp, Bí thư huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Bình (áo trắng bên trái), ông Nguyễn Đăng Quang - Phó tổng giám đốc Delta Group (áo trắng thứ hai từ phải sang) và ông Lê Văn Công, huyện Uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục huyện Kỳ sơn, tỉnh hoà Bình (cà vạt đỏ) làm nghi thức gắn biển công trình.

Ông Lê Văn Công, Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Bình bày tỏ, với sự quan tâm và hỗ trợ của Tập đoàn Delta, Trường Tiểu học và trung học cơ sở xã Hợp thành đã có một ngôi trường và cảnh quan khang trang tại điểm trường Hợp Thành phục vụ công tác dạy và học của giáo viên và học sinh.

Nhờ đó nhà trường thoát khỏi cảnh dạy và học trong những phòng học tồi tàn trong thời gian qua.

Ảnh cho biết tên, chức danh các vị trong ảnh.

Bà Lê Thu Thuỷ - Phó chủ tịch công đoàn Delta Group (trái) và Chỉ huy trưởng công trình Nguyễn Đăng Ảnh (giữa) bằng khen từ lãnh đạo huyện Kỳ Sơn (phải).

Chia sẻ về lý do chọn Hòa Bình để xây dựng trường, ông Nguyễn Đăng Quang - đại diện Tập đoàn Delta cho biết, ngôi trường mới giúp các em nhỏ có điều kiện học tập, cũng như giúp các thầy cô giáo có điều kiện giảng dạy tốt nhất, đóng góp một phần vào sự nghiệp giáo dục của đất nước.

Đây cũng là hoạt động thường niên theo định hướng chú trọng đến hoạt động cộng đồng, vì nhân dân, vì sự nghiệp giáo dục của Tập đoàn Delta.

Đại diện Delta, lãnh đạo địa phương, thầy cô giáo và các em học sinh tại điểm trường chụp ảnh trong sáng 5/9.

Đại diện Delta, lãnh đạo địa phương, thầy cô giáo và các em học sinh tại điểm trường chụp ảnh trong sáng ngày 5/9.

"Delta theo em đến trường" là chương trình từ thiện gắn với cán bộ nhân viên của Tập đoàn Delta trong nhiều những năm qua. Tập đoàn đặt mục tiêu mỗi năm hỗ trợ sửa chửa, xây mới một trường học tại những địa phương khó khăn.

Thời gian qua doanh nghiệp đã xây các trường mới tại các tỉnh, thành gồm: Hải Phòng, Nam Định, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Yên Bái...

(Nguồn: Tập đoàn Delta)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.