Điểm mới của lễ hội âm nhạc điện tử Yamaha Ravolution Music Festival

Cập nhật 10/05/2019 - 18:14
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ cùng tham dự lễ hội âm nhạc điện tử quy mô lớn diễn ra vào tháng 5 tại TP HCM.

Buổi họp báo công bố lễ hội âm nhạc điện tử Yamaha Ravolution Music Festival vừa diễn ra sáng 8/5 tại khách sạn The Reverie Sài Gòn. Dự kiến, lễ hội sẽ diễn ra vào ngày 25/5 tới tại Empire City, Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM.

polyad

Khung cảnh buổi họp báo công bố sự kiện Yamaha Ravolution Music Festival.

Lễ hội âm nhạc điện tử ngày được các bạn trẻ ưa chuộng. Những phản hồi tích cực từ phía người yêu âm nhạc điện tử là động lực lớn để Ravolution Music Festival (RMF) trở lại đúng thời gian như dự kiến.

RMF là một thương hiệu lễ hội âm nhạc điện tử tiêu chuẩn quốc tế được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Anternation với định hướng thay đổi thị trường âm nhạc và mang những trải nghiệm chất lượng đến với khán giả Việt Nam. Trong hai năm tổ chức với 4 kỳ, sự kiện quy tụ hàng nghìn bạn trẻ trong và ngoài nước. 

Yamaha Ravolution Music Festival 2019 là kỳ lễ hội lần thứ 5 được tổ chức nhắm đến giới trẻ. Lần đầu tiên trở thành nhà tài trợ chính của lễ hội, Yamaha mong muốn đem đến một sân chơi giải trí lành mạnh, hiện đại và phù hợp với xu hướng thế giới cho giới trẻ Việt Nam.

polyad

Dàn nghệ sĩ của chương trình.

Trong lần trở lại vào mùa hè này, Yamaha Ravolution Music Festival được kỳ vọng sẽ góp phần củng cố hình ảnh trẻ trung năng động của thương hiệu xe máy hàng đầu Nhật Bản.

"Với lễ hội âm nhạc điện tử Yamaha Ravolution Music Festival lần này, giới trẻ yêu âm nhạc điện tử sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn trên chuyến hành trình vũ trụ của con tàu 'Ravolution' tìm kiếm vùng đất 'Ravolan", ông Trương Trần Tuấn Anh, Giám đốc đơn vị tổ chức Anternation chia sẻ.

Dàn nghệ sĩ thế giới sẽ cùng quy tụ tại sự kiện như Vini Vici (Top100 DJMag) - cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng với danh hiệu "Bộ đôi Psy Trance thế kỷ" cùng những sản phẩm huyền thoại "Great Spirit", "Free Tibet"; Jeffrey Sutorius (nghệ danh mới của Dash Berlin - Top100 DJMag) - nghệ sĩ gạo cội, sở hữu lượng fan khổng lồ tại Việt Nam...

Bên cạnh đó, Wolfpack (Top100 DJMag) sẽ mang bản thánh ca của Tomorrowland về Việt Nam và trở thành miếng ghép không thể thiếu tại sự kiện.

polyad

Các bạn trẻ cuồng nhiệt trong Ravolution.

Tại buổi họp báo, ban tổ chức cũng xác nhận DJ Troyboi - "chàng trai vàng trong làng nhạc Trap" với nhiều tác phẩm làm mưa làm gió trong các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế sẽ tham dự chương trình.

Ngoài ra, Huy DX, Minh Trí cùng những nghệ sĩ tài năng của lò đào tạo và phát triển âm nhạc điện tử Playground Studio thuộc hệ sinh thái âm nhạc của Ravolution (Valy Mo, Voltalk, D.A...) cũng có mặt.

Tham dự sự kiện, các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm nhiều tiện ích như thẻ thành viên Ravopass tích hợp thanh toán, khu F&B...

Yamaha Ravolution Music Festival

Thời gian: 14h-23h, Thứ Bảy ngày 25/5

Địa điểm: Empire City, Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM

Xem thêm tại:

Yamaha: www.facebook.com/congtyyamahavn

Ravolution: www.facebook.com/RavolutionFestival

Website: www.RavolutionFestival.com

(Nguồn: Yamaha Ravolution Music Festival)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.