Doanh nghiệp cải tạo showroom đáp ứng thị hiếu khách hàng

Cập nhật 05/01/2020 - 10:14
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Công ty Á Đông cho rằng các showroom cần thường xuyên nâng cấp để thu hút khách hàng.

Ông Nguyễn Thiện Ngôn, CEO Công ty TNHH Nội thất và Quảng cáo Á Đông cho rằng, phong cách thiết kế và thị hiếu khách hàng luôn thay đổi từng ngày.

Muốn thu hút khách hàng mới và tăng doanh thu, doanh nghiệp buộc phải cải thiện các mảng nội thất cùng phong cách thiết kế của showroom, cửa hàng.

Showroom nội thất cao cấp Bellahome.

Showroom nội thất cao cấp Bellahome.

Đại diện doanh nghiệp cũng cho biết, với việc làm tốt khâu trang trí cửa hàng, showroom, hiệu quả thu hút khách hàng cũng sẽ tăng hơn.

Để làm được điều này, doanh nghiệp nên tìm kiếm và chọn được đối tác là các đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp. Những đơn vị có thể đảm bảo các tiêu chí như trang trí đẹp, hiện đại, hợp phong thủy và giá cả cạnh tranh.

Các sản phẩm nội thất trưng bày tại Bellahome

Các sản phẩm nội thất trưng bày tại Bellahome.

Công ty Á Đông có 20 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất, thực hiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Các showroom do Á Đông thiết kế và thi công luôn đảm bảo công năng của công trình đồng thời thể hiện sự đồng nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu, chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ và phong thủy.

Hệ thống cửa hàng do Á Đông thi công cải tạo

Hệ thống cửa hàng do Á Đông thi công cải tạo.

Á Đông sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân trình độ cao, năng động và giàu nhiệt huyết. Đơn vị cam kết chất lượng, hình ảnh công trình và tiến độ với khách hàng.

Doanh nghiệp hiện sở hữu hai xưởng sản xuất nội thất nên đảm bảo về số lượng cung cấp và chất liệu phù hợp với các công trình khác nhau.

Hiện tại, công ty là đối tác chiến lược thiết kế thi công quầy kệ trưng bày, mặt dựng Alu, bảng hiệu cho các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Thế giới di động, Điện máy xanh, Bách hóa xanh, Nhà thuốc An Khang, Nhà thuốc Long Châu, Điện thoại siêu rẻ, Thế giới di động mini, cửa hàng Bigphone tại Campuchia cùng các hệ thống cửa hàng, văn phòng của FPT, BKAV, PV Oil, Vietcombank, Sacombank, Agribank...

Liên hệ: Công ty TNHH Nội Thất & Quảng Cáo Á Đông

Địa chỉ: 112/9 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM

Hotline 0919 997 403

Email: [email protected]

Website: https://adong.com.vn/chuyen-muc/noi-that-hang-shop/

(Nguồn: Nội thất Á Đông)

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.