Doctor A hợp tác với nhiều nhà khoa học

Cập nhật 02/02/2019 - 11:12
Công nghệ nano sẽ được công ty ứng dụng trong nhiều sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thảo dược trong dược, mỹ phẩm cao cấp trên thị trường.

Vừa qua, Công ty Dược Phẩm Quốc tế Doctor A ký kết hợp tác chiến lược với Trung tâm Công nghệ hóa dược và Hóa sinh hữu cơ, thuộc Viện Hàn lâm Khoa học công nghệ Việt Nam.

Theo đó, công nghệ nano sẽ được ứng dụng trong nhiều sản phẩm của Doctor A, đáp ứng nhu cầu sử dụng thảo dược trong dược, mỹ phẩm cao cấp của khách hàng. 

Đội ngũ cán bộ khoa học của trung tâm đang triển khai nghiên cứu, phát triển một số sản phẩm chiết xuất từ dược liệu từ công nghệ nano, phục vụ nhu cầu sản xuất, sử dụng trong nước và xuất khẩu.

"Các chế phẩm giải phóng có kiểm soát sẽ được nghiên cứu phát triển, đánh giá sâu hơn. Từ đó, nguyên liệu và các sản phẩm phát triển có khả năng ứng dụng cao", ông Trần Văn Trung - Giám đốc trung tâm khẳng định. 

Ông Hà Văn Cường - Giám đốc sản xuất Doctor A trao bằng vinh danh cho các đại lý xuất sắc năm 2018

Ông Hà Văn Cường - Giám đốc sản xuất Doctor A trao bằng vinh danh cho các đại lý xuất sắc năm 2018.

"Các nhà khoa học của Trung tâm Công nghệ Hóa dược và Hóa sinh hữu cơ với những kinh nghiệm, kỹ năng nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực chuyên sâu sẽ tạo nền tảng vững chắc để công ty phát triển hệ sinh thái sản phẩm", đại diện Doctor A kỳ vọng.

Theo bà Hà Thị Dung - Tổng giám đốc Doctor A, đây là một trong những bước đi quan trọng của Doctor A nhằm áp dụng công nghệ mới nhất vào các sản phẩm, thực hiện sứ mệnh mang dược liệu Việt phục vụ người Việt.

"Chúng tôi cam kết sẽ dùng một phần lợi nhuận đầu tư nghiên cứu khoa học công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, song song với các hoạt động sản xuất và phân phối sản phẩm", lãnh đạo công ty nói.

(Nguồn: Doctor A)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.