Đông trùng hạ thảo - món quà Tết ý nghĩa cho gia đình

Cập nhật 05/01/2019 - 05:16
Đông trùng hạ thảo có nhiều dược chất tốt cho cơ thể, giúp phòng chống, hỗ trợ điều trị bệnh nan y, tăng cường sức khỏe cơ thể, miễn dịch...

Đông trùng hạ thảo là sản phẩm có giá trị dược liệu cao. Các phân tích hoá học cho thấy trong sinh khối của đông trùng hạ thảo có 17 axít amin khác nhau gồm D-mannitol, lipit và nhiều nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe như axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin hay nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs).

Ngoài ra, trong 100g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19mg vitamin A; 116,03mg vitamin C, vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K... Sản phẩm được nghiên cứu có nhiều tác dụng cho sức khỏe như ngăn chặn tế bào lạ, tăng cường sức đề kháng, tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ...

Với nhiều công dụng, đông trùng hạ thảo được nhiều người lựa chọn làm quà Tết cho bạn bè, người thân với mong muốn cầu chúc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Thấu hiểu điều đó, thương hiệu đông trùng hạ thảo Biofun đã đưa ra những combo quà Tết sang trọng, thể hiện được tâm ý và đẳng cấp của người biếu tặng.

Tuyệt chiêu chọn Quà Tết cực CHẤT cực XỊN (bài xin Edit)

Bộ quà tặng với đủ các món quà cần thiết cho sử dụng ngày Tết như trà, sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên chất... Bộ quà này có 2 món, 3 món, 5 món với mức giá tiền từ dưới một triệu đồng đến trên 5 triệu đồng.

Tuyệt chiêu chọn Quà Tết cực CHẤT cực XỊN (bài xin Edit) - 1

Đông trùng hạ thảo khô.

Tuyệt chiêu chọn Quà Tết cực CHẤT cực XỊN (bài xin Edit) - 2

Trà đông trùng hạ thảo.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo, Biofun (thuộc Công ty TNHH Viet Land) luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt cùng quà tặng độc đáo, ý nghĩa, có giá trị sử dụng cao.

Liên hệ: Đông trùng hạ thảo Biofun

Trụ sở: Số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

R&D: Khu 1, thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc

VP HCM: Tầng 2, Thái Bình Building, 264A Nguyễn Thái Bình, P.12, quận Tân Bình, TP. HCM

Tổng đài CSKH: 024.7308.8689.

Hotline: 096 1577 188

Website: biofun.vnshop.biofun.vndongtrunghathaobiofun.vn

(Nguồn: Biofun)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.