Eurasia Concept ưu đãi đến 50% sản phẩm nội thất, trang trí cao cấp

Cập nhật 10/06/2019 - 12:05
Ưu đãi áp dụng từ nay đến 31/7, mang đến cơ hội sở hữu đồ nội thất cao cấp từ nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới.
Thay đổi không gian sống với ưu đãi đến 50% từ Eurasia Concept

Với những sản phẩm nội thất trang trí cao cấp được thiết kế bởi những tên tuổi hàng đầu trên thế giới, Eurasia Concept mong muốn là người bạn đồng hành trên con đường khẳng định phong cách sống sang trọng, đẳng cấp.

Thay đổi không gian sống với ưu đãi đến 50% từ Eurasia Concept - 1

Dịp hè này, Eurasia Concept dành tặng cho khách hàng chương trình ưu đãi lớn nhất năm lên đến 50% toàn bộ sản phẩm từ hơn 50 thương hiệu như Giorgetti, B&B, Gamma, Cassina, Heritage... Không chỉ đưa đến những sản phẩm với chất lượng tốt, thương hiệu còn giúp khách hàng sở hữu một cuộc sống thượng lưu, cao cấp. Trong ảnh là sản phẩm của thương hiệu Visionnaire.

Thay đổi không gian sống với ưu đãi đến 50% từ Eurasia Concept - 2

Không gian phòng khách sang trọng với các sản phẩm của Giorgetti. Chiếc ghế LC4, kệ sách Veliero của thương hiệu Cassina, ghế Vanity Fair từ Poltrona Frau và chiếc ghế Tulip của thương hiệu Cappellini sẽ góp phần giúp không gian sống thêm sang trọng.

Thay đổi không gian sống với ưu đãi đến 50% từ Eurasia Concept - 3

Không chỉ được sản xuất thủ công dưới bàn tay của những nghệ nhân lành nghề, các sản phẩm do Eurasia Concept phân phối còn được trải qua nhiều quy trình kiểm định gắt gao. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, chương trình ưu đãi đến 50% tất cả sản phẩm là món quà dành tặng những vị khách của Eurasia Concept. Trong ảnh, các sản phẩm của hãng Rolf Benz mang lại một không gian sống theo phong cách đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng.

Thay đổi không gian sống với ưu đãi đến 50% từ Eurasia Concept - 4

Visionnaire mang đến không gian sống đẳng cấp, thượng lưu cho khách hàng. Ngoài ra, hơn 35.000 sản phẩm cao cấp của Eurasia Concept đã có mặt tại hệ thống showroom trong đợt khuyến mãi này.

Liên hệ địa chỉ:

Showroom 1: Tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, quận 1, TP HCM

Showroom 2: 16-18 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM

Thời gian mở cửa: 9h30-20h tất cả các ngày trong tuần

Hotline: ‎(028) 66502233

(Nguồn: Eurasia Concept)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.