Giải pháp hỗ trợ tăng cường sinh lý nam hiệu quả từ thảo dược

Cập nhật 12/03/2019 - 13:00
Sâm nhung cường lực Tuệ Linh sử dụng nguồn nguyên liệu sâm cau sạch theo tiêu chuẩn dược liệu sạch GACP, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam hiệu quả.

Theo thời gian, tác động của quá trình lão hóa cùng với thói quen sử dụng rượu bia, thuốc lá... khiến nam giới mất dần phong độ, không thể phát huy "bản lĩnh" của mình. Tuy nhiên, thay vì đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa, nhiều người lại nôn nóng tìm đến các loại thuốc tăng cường sinh lý "cấp tốc". Các loại thuốc này có tác dụng nhanh mạnh nhưng lại khó kiểm soát.

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh hỗ trợ tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Theo các chuyên gia, nếu tự ý sử dụng mà không theo chỉ định của bác sĩ, các loại thuốc này như con dao hai lưỡi, có thể gây nên những tác dụng phụ như đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, nặng hơn có thể dẫn đến các biến chứng tim mạch, huyết áp... Nếu lạm dụng thường xuyên, nó có thể gây rối loạn cương dương, suy giảm khả năng tình dục tự nhiên...

Theo chuyên gia nam học, TS. BS. Phạm Hưng Củng - Nguyên vụ trưởng Vụ y học cổ truyền, Bộ Y tế, để tăng cường sinh lý một cách an toàn và hiệu quả cần một giải pháp tổng thể dựa trên nguyên tắc tăng cường sức khỏe nền tảng, làm chậm lão hóa kết hợp với duy trì nồng độ testosterone trong máu luôn ở mức cao, phục hồi khả năng sản xuất testosterone của cơ thể. Trong số các dược liệu có công dụng này, sâm cau được nhiều nhà khoa học đánh giá cao.

Sâm cau là dược liệu nổi tiếng với tác dụng bồi bổ cơ thể và tăng cường sinh lý mạnh, được nhiều nền y học cổ truyền trên thế giới ưa chuộng từ hàng nghìn năm nay. Hoạt chất Curculigin A trong sâm cau có tác dụng tương tự nội tiết tố nam, giúp kích thích ham muốn tình dục, tăng tần suất và thời gian quan hệ, tăng sinh tinh tới 150%.

Nghiên cứu của TS. Bùi Thị Minh Giang (Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, Đại học Bách Khoa, Hà Nội) năm 2006 cũng khẳng định sâm cau là có hoạt tính sinh dục nam mạnh nhất, cao gấp 1,5 lần các thảo dược có tác dụng tương tự. Sâm cau còn giúp tăng cường hoạt động của tế bào Leydig - nơi tiết ra 95% testosterone trong cơ thể, từ đó làm tăng nồng độ testosterone một cách tự nhiên, ổn định và bền vững.

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh hỗ trợ tăng cường sinh lý nam hiệu quả - 1

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh có nhiều tinh chất từ thiên nhiên.

Ứng dụng khoa học vào thực tiễn, các nhà khoa học đã nghiên cứu kết hợp sâm cau cùng nhung hươu Bắc Cực và một số dược liệu quý khác như nhân sâm, sâm tongkat ali... tạo ra sản phẩm sâm nhung cường lực Tuệ Linh.

Các dược liệu này được kết hợp dựa trên nguyên lý nền tảng của sinh lý nam: sâm cau cùng các dược liệu quý làm tăng testosterone tự nhiên; nhung hươu Bắc cực ích huyết sinh tủy đồng thời nâng cao sức khỏe toàn thân. Do vậy, sâm nhung cường lực Tuệ Linh giúp tăng cường sinh lý hiệu quả.

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh còn sử dụng nguồn nguyên liệu sâm cau theo tiêu chuẩn dược liệu sạch GACP của Tổ chức Y tế thế giới, kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm. Sản phẩm người dùng và các chuyên gia đánh giá cao, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam hiệu quả.

(Nguồn: Sâm nhung cường lực Tuệ Linh)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.