Giải pháp nhân sự cho khách sạn mini và homestay

Cập nhật 04/08/2019 - 16:09
Chỉ vài thao tác trên ứng dụng bTaskee, các homestay và khách sạn mini sẽ có ngay kỹ thuật viên dọn dẹp buồng phòng nhận việc trong một giờ.

Những năm gần đây, các homestay và khách sạn phát triển ngày càng nhiều tại Việt Nam. Song song với sự phát triển này là nhu cầu về dọn dẹp buồng phòng cũng cần đáp ứng đúng chất lượng, để đem đến trải nghiệm mới cho khách hàng.

Theo bTaskee, với những khách sạn cao cấp, việc quản lý một đội ngũ nhân viên buồng phòng là điều tất yếu. Tuy nhiên, với những homestay và khách sạn mini thì việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý một đội ngũ nhân viên buồng phòng tốn khá nhiều thời gian và chi phí.

polyad

Dịch vụ dọn dẹp buồng phòng của bTaskee phù hợp các homestay, khách sạn mini nhờ sự tiện lợi và tiết kiệm.

Trung bình một homestay và khách sạn mini có khoảng 30-50 phòng. Cần 3-5 nhân viên để dọn dẹp buồng phòng hàng ngày. Mỗi tháng, các homestay và khách sạn mini này sẽ phải trả cho nhân viên buồng phòng khoảng 5-8 triệu đồng một tháng. Chi phí để trả cho đội ngũ nhân viên buồng phòng có thể lên đến 40 triệu đồng một tháng.

Nếu vào những thời gian homestay và khách sạn mini không thu hút được đông đảo khách, doanh thu sẽ giảm sút rất nhiều. Tuy nhiên, chi phí để đào tạo và quản lý một đội ngũ nhân viên buồng phòng sẽ duy trì ở mức không dưới 40 triệu đồng.

Dọn dẹp buồng phòng là công việc phải làm hàng ngày và luôn đảm bảo một không gian sạch sẽ, thoáng mát với khách lưu trú. Nhưng bài toán đặt ra là phải luôn tìm kiếm một giải pháp vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo buồng phòng phải luôn sạch sẽ và thông thoáng.

Đó là lý do dịch vụ "Dọn dẹp buồng phòng" của bTaskee ra đời để giải quyết bài toán mà các homestay và khách sạn mini gặp phải.

Chỉ với những thao tác đơn giản trên ứng dụng bTaskee, các homestay và khách sạn mini sẽ có ngay kỹ thuật viên dọn dẹp buồng phòng nhận việc trong vòng một tiếng đồng hồ, mà không cần phải ký hợp đồng dài hạn.

Ngoài việc linh động, tiết kiệm chi phí vận hành cho khâu dọn dẹp buồng phòng, giải pháp này còn giúp chủ homestay, khách sạn mini kiểm tra tiến độ công việc và chất lượng của kỹ thuật viên.

"Với sự tiện lợi và tiết kiệm, dịch vụ dọn dẹp buồng phòng của bTaskee phù hợp các homestay, khách sạn mini hay căn hộ đang áp dụng mô hình airbnb (mô hình kinh tế chia sẻ, tận dụng nguồn nhà ở, phòng ở nhàn rỗi để cho người khác thuê)", đại diện bTaskee cho hay.

Ngoài dịch vụ dọn dẹp buồng phòng, bTaskee còn được đông đảo khách hàng biết đến với các dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, nấu ăn, giặt ủi và vệ sinh máy lạnh

Ngoài dịch vụ dọn dẹp buồng phòng, bTaskee còn được đông đảo khách hàng biết đến với các dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, nấu ăn, giặt ủi và vệ sinh máy lạnh...

Tùy vào những yêu cầu khác nhau mà các đơn vị kinh doanh như homestay hay khách sạn mini có thể chọn khung thời gian, yêu cầu quá trình dọn dẹp và thiết bị cần kỹ thuật viên đem theo để làm việc...

Nhờ vào đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp được bTaskee tuyển chọn, các homestay và khách sạn mini có thể yên tâm hơn trong việc trải nghiệm chất lượng, nhưng vẫn đảm bảo kiểm tra, rà soát quá trình dọn dẹp của cộng tác viên.

"Dọn dẹp buồng phòng" là dịch vụ mới của bTaskee bên cạnh các dịch vụ được đông đảo khách hàng đã sử dụng trước đó như giúp việc nhà theo giờ, nấu ăn, vệ sinh máy lạnh và giặt ủi trên ứng dụng bTaskee. Đáng chú ý, bTaskee luôn chú trọng nhận những phản hồi đến từ khách hàng để cải thiện dịch vụ tốt hơn.

Để trải nghiệm dịch vụ "Dọn dẹp buồng phòng" cũng như các dịch vụ khác của bTaskee, khách hàng có thể tải ứng dụng bTaskee tại App Store hoặc Google Play. Đối với những khách hàng đã dùng các dịch vụ của bTaskee, từ tháng 7 năm nay có thể sử dụng thêm dịch vụ "Dọn dẹp buồng phòng" ngay trên ứng dụng.

polyad

bTaskee đã nhận nhiều giải thưởng nhờ các dịch vụ chất lượng.

Đại diện bTaskee cho biết đơn vị này chính thức cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà từ tháng 3/2016. Đến nay, bTaskee đã nhận được sự tin tưởng của hơn 100.000 khách hàng, giải quyết được hơn một triệu việc làm và hơn 95% khách hàng hài lòng.

Hiện tại, bTaskee đã có văn phòng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt, Bình Dương, Biên Hòa và Cần Thơ.

Với những dịch vụ chất lượng được khẳng định, bTaskee đã nhận nhiều giải thưởng như: Top 5 Startup Việt 2017 do Báo VnExpress tổ chức; giải nhất cuộc thi "Startup Funding Camp 2018" với giải thưởng là một chuyến huấn luyện tại Israel - vườn ươm khởi nghiệp của thế giới...

(Nguồn: bTaskee)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.