Hàng triệu phần quà Tết trao cho khách hàng thành viên Co.opmart

Cập nhật 12/01/2019 - 08:01
Khách hàng ở mọi cấp độ đều nhận quà Tết từ hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc như điểm thưởng, bộ nồi sứ, thiệp Tết...

Từ ngày 1/12/2018 đến nay, hàng triệu phần quà Tết dành cho khách hàng của chương trình thẻ khách hàng thành viên Co.opmart ở tất cả các cấp độ đã được hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc trao tận tay. Quà tặng Tết năm nay của Co.opmart, Co.opXtra chia làm 3 cấp độ với các phần quà tặng khác nhau.

Hàng triệu khách hàng nhận quà Tết từ siêu thị.

Hàng triệu khách hàng nhận quà Tết từ siêu thị.

Ở cấp độ vàng, khách hàng có thể chọn quà Tết là đèn lồng trượt hoặc bộ đồ dùng nhà tắm đa năng 4 món của Nhật Bản gồm 2 ly có tay cầm, hộp đựng bàn chải và kem đánh răng, hộp đựng xà bông. Khách hàng ở cấp độ bạc sẽ được nhận trực tiếp 300 điểm thưởng vào tài khoản, đồng thời siêu thị sẽ nhắn tin thông qua qua số điện thoại đã đăng ký.

Riêng cấp độ bạch kim, khách hàng sẽ nhận một bộ nồi sứ và 6 chén hoa văn cao cấp chịu nhiệt cao, thiết kế tinh xảo. Các cấp độ vàng và bạch kim còn nhận thêm thiệp Tết và 3 xấp bao lì xì.

Khách hàng thích thú nhận quà tết tại siêu thị Co.opmart Quang Trung

Khách hàng thích thú nhận quà tết tại siêu thị Co.opmart Quang Trung.

Tất cả những quà tặng này đều đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng bởi các cơ quan kiểm định uy tín như Quatest 3, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm... Một số siêu thị do đặc trưng nên có cơ cấu khác biệt và quà tặng có thể thay đổi khi hết hàng.

Quà tặng này đều đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Quà tặng này đều đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Chương trình tặng quà Tết năm nay của Co.opmart và Co.opXtra năm nay thực hiện trong 45 ngày, từ đầu tháng 12/2018 đến 15/1/2019 và chỉ còn khoảng 5 ngày để khách hàng có thể đến siêu thị Co.opmart và Co.opXtra bất kỳ trên cả nước nhận quà.

Thông tin chi tiết khách hàng có thể xem tại siêu thị, trên website: co-opmart.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.5555.68.

(Nguồn: Co.opmart)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.