Hảo Hảo trao những cặp vé đi Maldives đầu tiên cho khách hàng may mắn

Cập nhật 07/08/2019 - 14:15
Buổi quay số đầu tiên diễn ra tại Công ty CP Acecook Việt Nam đã tìm ra 3 người may mắn đầu tiên sở hữu cặp vé đến Maldives cùng Hoài Linh và Tóc Tiên.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 13 tỷ đồng, chương trình khuyến mãi "Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives" của Acecook Việt Nam diễn ra từ 10/6 đến 7/9 thu hút hàng nghìn khách hàng tham gia.

Ngày 10/7, 1.176 khách hàng trúng giải là tài khoản điện thoại trị giá 500.000 đồng đã tham gia quay số để có thêm cơ hội sở hữu những giải thưởng: miếng vàng SJC 9999 trị giá một chỉ vàng, iPhone XS MAX 64GB.

Trong đó, 3 khách hàng may mắn nhất, mỗi khách hàng trúng một cặp vé du lịch quốc đảo Maldives cùng nghệ sĩ Hoài Linh và Tóc Tiên.

Chương trình có hơn 10.000 cơ hội may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 13 tỷ đồng.

Chương trình có hơn 10.000 cơ hội may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 13 tỷ đồng.

Là một trong ba khách hàng may mắn trúng giải nhất của chương trình, chị Trần Thị Xuân ở TP HCM cho biết: "Lúc xé gói mì Hảo Hảo ra thấy thẻ cào trúng 500.000 đồng, tôi rất vui mừng. Đến hôm được nhân viên gọi điện thông báo trúng giải nhất, tôi rất bất ngờ, hai bé ở nhà còn không tin tôi trúng.

Qua hôm sau, khi nhân viên thông báo lần nữa, tôi và hai bé mới tin rằng mình đã trúng thưởng. Tôi ăn mì Hảo Hảo mấy năm rồi, năm nay coi như được trúng lớn. Tôi cám ơn Công ty Acecook Việt Nam".

Buổi quay số may mắn lần thứ nhất diễn ra tại trụ sở Công ty Acecook Việt Nam vào ngày 10/7.

Buổi quay số may mắn lần thứ nhất diễn ra tại trụ sở Công ty Acecook Việt Nam vào ngày 10/7.

Tiếp nối chương trình, ngày 16/7 vừa qua, buổi trao thưởng cho anh Nguyễn Văn Phì - chủ nhân đầu tiên của giải ba - một miếng vàng SJC 9999 đã diễn ra tại chợ Phước Long, quận 7, TP HCM dưới sự chứng kiến của đông đảo người dân.

"Xưa giờ tôi chỉ ăn mì Hảo Hảo chua cay thôi, đâu nghĩ sẽ trúng giải thưởng lớn như vậy nên bất ngờ lắm. Lúc xé gói mì ra thấy có thẻ cào trúng thưởng, hai bố con mang thẻ ra siêu thị gần nhà hỏi thì được nhân viên ở đó hướng dẫn gọi điện lên tổng đài để xác nhận.

Gia đình tôi sẽ tiếp tục ăn mì Hảo Hảo, biết đâu tiếp tục may mắn lần thứ 2 và trúng giải thưởng khác. Tôi cám ơn Công ty Acecook Việt Nam đã tổ chức chương trình để bà con có cơ hội trúng giải", anh chia sẻ.

Anh Nguyễn Văn Phì tại buổi trao thưởng ngày 16/7.

Anh Nguyễn Văn Phì tại buổi trao thưởng ngày 16/7.

Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình "Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives" đã đi được nửa chặng đường. Hảo Hảo vẫn đang tìm chủ nhân tiếp theo của 7 cặp vé du lịch cùng Hoài Linh và Tóc Tiên tại Maldives, 60 điện thoại iPhone XS MAX 64GB, 597 miếng vàng SJC 9999 trị giá một chỉ vàng và hàng nghìn tài khoản điện thoại trị giá 500.000 đồng (số lượng giải thưởng cập nhật đến hết ngày 29/7).

Để có cơ hội trúng thưởng, khách hàng đến ngay siêu thị, cửa hàng gần nhất trên toàn quốc để mua mì Hảo Hảo có in logo chương trình.

Chương trình khuyến mại "Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives" được tổ chức trên toàn quốc từ ngày 10/6 đến 7/9.

Đây được xem là món quà đáp lại sự yêu thương và ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam dành cho mì Hảo Hảo nói riêng và các sản phẩm của Acecook Việt Nam nói chung. Lần quay thưởng thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 12/8.

Thông tin chi tiết chương trình liên hệ hotline: 19001884 hoặc truy cập website.

(Nguồn: Acecook Việt Nam)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.