Hệ thống phân phối sàn gỗ Floordi nhận giải Top 10 thương hiệu tiêu biểu

Cập nhật 10/07/2019 - 12:09
Doanh nghiệp giành giải thưởng Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương nhờ kinh doanh thành công trong lĩnh vực ván sàn nhập khẩu.

Giải thưởng này ghi nhận thành quả của hệ thống phân phối sàn gỗ Floordi trong năm đầu tiên ra mắt thị trường và khẳng định vị thế trong lĩnh vực ván sàn nhập khẩu. 

Floordi nhận giải thương hiệu tiêu biểu 

Đại diện Floordi nhận giải thưởng.

Hệ thống phân phối sàn gỗ Floordi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ nhựa lắp đặt trong nhà, ngoài trời và phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng trên khắp cả nước bằng hệ thống cửa hàng có mặt tại các tỉnh thành. Công ty áp dụng chính sách thống nhất một giá bán trên toàn hệ thống.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu trong lĩnh vực sàn gỗ, sàn kỹ thuật và đội ngũ thi công kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống máy móc trang bị hiện đại, đảm bảo an toàn, không quá ồn ào trong quá trình thi công lắp đặt, sửa chữa hay bảo hành bảo trì.

Nhờ đó, công ty cam kết mang đến các sản phẩm cao cấp tiêu chuẩn châu Âu, nguồn gốc rõ ràng, dịch vụ lắp đặt và chăm sóc hậu mãi tốt.

Floordi nhận giải thương hiệu tiêu biểu  - 1

Lãnh đạo Floordi tại sự kiện.

"Giải thưởng là động lực thúc đẩy tinh thần của toàn thể Công ty Cổ Phần Floordi nhưng cũng là thách thức để công ty cố gắng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ để xứng đáng với danh hiệu đã đạt được", đại diện doanh nghiệp cho biết.

"Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương" do Trung tâm Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương Hà Nội, Tổ chức cấp chứng nhận Hệ thống chất lượng Quốc tế QMS - Australia Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á, tạp chí kinh tế châu Á - Thái Bình Dương phối hợp tổ chức.

Floordi nhận giải thương hiệu tiêu biểu  - 2

Giải thưởng Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương.

Giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm bình chọn, vinh danh những thương hiệu có sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín, đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Ngoài ra, giải thưởng còn khuyến khích các doanh nghiệp áp dụng công nghệ hiện đại không ngừng sáng tạo nhằm tăng khả năng cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

(Nguồn: Floordi)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.