HLV Park Hang-seo ấn định ngày chốt danh sách dự vòng loại U23 Châu Á

Cập nhật 14/03/2019 - 04:07
Trong buổi họp báo chiều 13/03, HLV Park Hang-seo đã tiết lộ cách để ông cân bằng giữa U23 Việt Nam và đội tuyển Quốc gia. Bên cạnh đó, ông cũng ấn định ngày công bố danh sách dự vòng loại U23 Châu Á.

HLV Park Hang-seo ấn định ngày chốt danh sách dự vòng loại U23 Châu Á.

Cụ thể, HLV Park Hang-seo chia sẻ ông sẽ chốt danh sách sơ bộ của U23 Việt Nam sau khi hoàn thành trận đấu với Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 16/03 và đến ngày 20/03, ông sẽ đưa ra danh sách chính thức cuối cùng các cầu thủ tham dự vòng loại U23 Châu Á. 

Sau vòng loại U23 Châu Á, HLV Park Hang-seo và các cộng sự sẽ vô cùng bận rộn lên kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại World Cup và SEA Games 2019. Đây đều là những mục tiêu rất quan trọng của bóng đá Việt Nam. Để sẵn sàng cho các thử thách trước mắt, ngay lúc này HLV Park Hang-seo đã bắt đầu xây dựng đội ngũ trợ lý hùng hậu. Được biết, trong những ngày qua có tới 10 trợ lý tham gia hỗ trợ cho ông Park tại U23 Việt Nam. 

HLV Park Hang-seo ấn định ngày chốt danh sách dự vòng loại U23 Châu Á - Ảnh 2.

HLV Park và trợ lý Lee Yong-jin sẽ rất bận rộn trong thời gian tới. Ảnh: Giang Nguyễn.

"Chắc chắn tôi sẽ đảm nhận hai cương vị HLV trưởng tại U23 và đội tuyển Việt Nam. Hiện nay, tôi vẫn đang tiếp tục làm việc với lãnh đạo để đưa ra phương án nhân sự tốt nhất. Sẽ có hai đội ngũ ban huấn luyện một làm việc tại vòng loại World Cup, một làm việc tại SEA Games. Với các cầu thủ cũng sẽ có sự phân chia rành mạch như vậy", HLV Park chia sẻ.

Bên cạnh đó, HLV Park cũng tiết lộ rằng chính cuộc họp với các lãnh đạo VFF đã giúp ông hiểu được tầm quan trọng của SEA Games 2019. Ông rất khát khao đem về chiếc huy chương vàng cùng U23 Việt Nam và giúp người dân Việt Nam tự hào. 

“Áp lực là đương nhiên. Đến hôm nay, tôi đã dẫn dắt tuyển Việt Nam và có 4 giải đấu lớn. Không giải đấu nào dễ dàng, giải nào cũng áp lực. Tuy nhiên, tôi không có ý định rút lui vì áp lực”, Ông Park nói với giọng dứt khoát.

HLV Park Hang-seo ấn định ngày chốt danh sách dự vòng loại U23 Châu Á - Ảnh 3.
 
Theo Trí Thức Trẻ - Nhóm PV