Hoa hậu Thái Phượng mong muốn nâng cao sức khỏe người Việt

Cập nhật 25/10/2019 - 08:10
Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019 - Thái Phượng kỳ vọng mỗi người luôn chú trọng chăm sóc sức khỏe để có cuộc sống nhiều niềm vui.

Thái Phượng là thí sinh vừa đạt giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019 (Miss Business Beauty World 2019), vừa diễn ra tại thủ đô Seoul - Hàn Quốc.

Người đẹp gây ấn tượng với Ban giám khảo và những người có mặt tại đêm chung kết cuộc thi nhờ câu trả lời ứng xử: "Tiền sẽ mua được tất cả. Câu này sẽ đúng khi chúng ta biết dùng tiền đúng lúc và đúng nơi".

Doanh nhân Thái Phượng trở thành Tân Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019 với vương miện trị giá 2 tỷ đồng.

Doanh nhân Thái Phượng, trở thành Tân Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019 với vương miện trị giá 2 tỷ đồng.

Nổi bật với nụ cười duyên và vóc dáng đẹp, ít ai biết rằng Thái Phượng dành cả thanh xuân của mình để học hỏi những điều hay và đẹp từ Mỹ.

"Tôi mong muốn người Việt Nam không thua kém bạn bè năm châu. Sức khỏe người Việt cần được quan tâm đúng cách", Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019 nói.

Thái Phượng gây ấn tượng trong cuộc thi nhờ nụ cười tươi và nhan sắc nổi bật.

Thái Phượng gây ấn tượng trong cuộc thi nhờ nụ cười tươi và nhan sắc nổi bật.

Không để nguyện vọng ấy là lý thuyết suông, suốt hơn 5 năm qua, Thái Phương đưa thương hiệu MediUSA vào Việt Nam và thành công với các dòng sản phẩm: thực phẩm bảo vệ sức khỏe, máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, cho tất cả gia đình Việt, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi.

Thái Phượng cho biết, các sản phẩm đã tạo nên cho MediUSA thương hiệu và uy tín suốt thời gian qua, với mục tiêu mang đến sức khỏe cho người tiêu dùng Việt.

Thái Phượng nhận giải thưởng cao nhất - Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019 - tại Seoul - Hàn Quốc.

Thái Phượng nhận giải thưởng cao nhất - Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019 - tại Seoul - Hàn Quốc.

Người đạt giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Miss Business Beauty World 2019 kỳ vọng người dân Việt Nam sẽ đề cao việc kiểm soát sức khỏe lên hàng đầu, để có một cuộc sống đầy niềm vui và trọn vẹn.

Thái Phượng Hoa hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Thế Giới 2019 với nguyện vọng nâng cao sức khỏe người Việt! - chị edit giúp em như giấy tờ hiện có ạ, em cảm ơn chị - 3

Sức khỏe của bạn sẽ được kiểm soát và nâng cao mỗi ngày đơn giản tại nhà nhờ các sản phẩm mang thương hiệu MediUSA.

Đồng hành với MediUSA là các hệ thống nhà thuốc lớn và uy tín trên toàn quốc.

(Nguồn: MediUSA)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.