Hoạt động vui chơi dịp 1/6 tại Tràng Tiền Plaza

Cập nhật 01/06/2019 - 08:00
Các em nhỏ có thể tham gia các trò chơi vận động thú vị, chiêm ngưỡng show thời trang nhí và nhận nhiều ưu đãi từ Tràng Tiền Plaza.

Ngày Quốc tế thiếu nhi cũng là lúc bắt đầu kỳ nghỉ hè. Đây là dịp thích hợp để cùng các bé và gia đình cùng nhau trải nghiệm những kỷ niệm khó quên.

Đáp ứng nhu cầu này, từ ngày 27/5 đến 2/6, Tràng Tiền Plaza cùng các thương hiệu đình đám: GAP, Fashion Worlds, My Kingdom, Bon Point, Vietnam’s Delights... mang đến những chương trình ưu đãi lên tới 50% làm quà cho bé yêu.

CÙNG THIÊN THẦN NHỎ CÓ NGÀY 1/6 Ý NGHĨA VỚI TRÀNG TIỀN PLAZA (bài xin Edit)

Trưng bày trang phục từ thương hiệu Ruby’s Midu tại Tràng Tiền Plaza.

Bên cạnh những ưu đãi từ các thương hiệu cho trẻ em, Tràng Tiền Plaza còn có sân chơi khu vườn thần tiên vào cửa miễn phí, tổ chức tại tầng 6 trung tâm thương mại.

Chương trình do Trung tâm thương mại Tràng Tiền phối hợp với hệ thống giáo dục thể chất quốc tế My Gym tổ chức trong 2 ngày 1-2/6 nhằm mang tới những hoạt động vui chơi ý nghĩa cho cả gia đình nhân dịp Quốc tế thiếu nhi.

CÙNG THIÊN THẦN NHỎ CÓ NGÀY 1/6 Ý NGHĨA VỚI TRÀNG TIỀN PLAZA (bài xin Edit) - 1

My Gym - một trong những thương hiệu hàng đầu về giáo dục thể chất cho trẻ em sẽ có mặt tại Tràng Tiền Plaza vào ngày 1-2/6, vé vào cửa miễn phí.

Sân chơi khu vườn thần tiên được phân chia khu vực thông minh, an toàn, phù hợp cho các bé. Khu cho trẻ dưới 3,5 tuổi sẽ có trình diễn múa rối cùng các hoạt động kết hợp các bài hát, điệu nhảy thiếu nhi vui nhộn và các lớp tập kỹ năng vận động với xà, dụng cụ đặc biệt của My Gym.

Khu vực sân chơi cho bé từ 3,5 tuổi đến 13 tuổi được lắp đặt thành khu vực riêng biệt. Tại đây, các bé được tham gia thử thách vượt chướng ngại liên hoàn và trở thành "Mymo Ninja Warrior" (Chiến binh Ninja Mymo). Không những thế, các bé cùng gia đình có thể lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ tại khu vực chụp ảnh và nhận những phần quà từ My Gym.

CÙNG THIÊN THẦN NHỎ CÓ NGÀY 1/6 Ý NGHĨA VỚI TRÀNG TIỀN PLAZA (bài xin Edit) - 2

Sân chơi khu vườn thần tiên của My Gym và Tràng Tiền Plaza sẽ là địa điểm vui chơi lý thú trong dịp Tết thiếu nhi năm nay.

Các bậc phụ huynh có thể yên tâm đưa trẻ đến sân chơi khu vườn thần tiên của My Gym tại Tràng Tiền Plaza bởi nơi đây trang bị những thiết bị tiên tiến, an toàn và được sắp xếp để kích thích khả năng sáng tạo, khả năng tìm tòi của trẻ.

CÙNG THIÊN THẦN NHỎ CÓ NGÀY 1/6 Ý NGHĨA VỚI TRÀNG TIỀN PLAZA (bài xin Edit) - 3

Thương hiệu Ruby’s Midu sẽ mang đến cho các bé và cha mẹ bữa tiệc thời trang đầy màu sắc như những câu chuyện cổ tích.

Bên cạnh đó, show thời trang nhí từ thương hiệu Ruby’s Midu sẽ diễn ra lúc 19h ngày 1/6 tại Sảnh tầng 1, Tràng Tiền Plaza. Đây là thương hiệu thời trang dành cho mẹ và bé, được thành lập vào năm 2016. Mọi thiết kế của Ruby’s Midu đều được truyền cảm hứng từ sự đồng điệu của tình mẫu tử nên mỗi bộ sưu tập của thương hiệu được giới mộ điệu yêu thích. Đêm diễn còn có những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc từ các nghệ sĩ khách mời.

Thông tin chi tiết xem tại:

Website: trangtienplaza.net

Facebook: www.facebook.com/TrangTienPlazapage/

Địa chỉ Tràng Tiền Plaza: 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0243.937.8599

Giờ mở cửa: thứ 2 - thứ 5: 9h30 - 21h30, thứ 6 đến chủ nhật và ngày lễ: 9h30 - 22h00

(Nguồn: Tràng Tiền Plaza)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.