Hội thảo đầu tư và định cư Phần Lan

Cập nhật 05/10/2019 - 06:02
Công ty Huấn Nghệ sẽ tổ chức buổi hội thảo đầu tư và định cư Phần Lan lúc 14h-18h ngày 19/10 tại khách sạn Pullman Saigon Centre.

Tham dự hội thảo, bạn sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc về vấn đề đầu tư và định cư tại Phần Lan. Đăng ký tại đây.

Đồng hành ở buổi hội thảo này có sự góp mặt của ông La Quốc Phong - Giám đốc Công ty Huấn Nghệ; luật sư di trú Paavo Paukamainen - kiêm CEO VietFinland; trợ lý luật sư Petteri Karjalainen; một vị khách mời người Việt đang sống và làm việc tại Phần Lan. 

Hội thảo giúp bạn biết thêm về đất nước Phần Lan và những cơ hội mà đất nước này đang dành riêng cho những nhà đầu tư.

Hội thảo giúp bạn biết thêm về đất nước Phần Lan và những cơ hội mà đất nước này đang dành riêng cho những nhà đầu tư.

Theo lãnh đạo Huấn Nghệ, ngoài sở hữu nền giáo dục được đánh giá tốt, Phần Lan còn là một trong những nơi khởi nghiệp và đầu tư hấp dẫn. Trong đó, Chính phủ Phần Lan rất khuyến khích và hỗ trợ những chương trình đầu tư có nguồn vốn từ nước ngoài.

Vì thế, sau nhiều tháng tìm hiểu và làm việc chặt chẽ với những luật sư từ Phần Lan, trong tháng 9, Huấn Nghệ đã cùng với Công ty Vietfinland ra mắt 4 chương trình đầu tư và định cư tại Phần Lan với chi phí chỉ từ một tỷ đồng. 

Ông La Quốc Phong - Giám đốc Công ty Huấn Nghệ là một trong những nhân vật quan trọng sẽ có mặt tại hội thảo.

Ông La Quốc Phong - Giám đốc Công ty Huấn Nghệ là một trong những nhân vật sẽ có mặt tại hội thảo.

VietFinland là đội ngũ thực hiện chương trình định cư Phần Lan do công ty Huấn Nghệ, các luật sư di trú và nhiều gia đình Việt đang sinh sống - làm việc tại Phần Lan thành lập. Đây là nơi giới thiệu các chương trình đầu tư định cư Phần Lan đến Việt Nam.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ & ĐỊNH CƯ PHẦN LAN CHỈ TỪ 1 TỶ ĐỒNG - Chị Thư edit giúp em ạ, em cảm ơn - 2

Luật sư Paavo Paukamainen kiêm CEO của VietFinland.

Lãnh đạo Huấn Nghệ cho biết thêm công ty này đã phát triển thành công các chương trình định cư đầu tư tại Phần Lan, với sự tư vấn của luật sư Paavo Paukamainen kiêm CEO của VietFinland.

Thành lập doanh nghiệp mới

Những doanh nhân Việt Nam (có công ty hoặc đang làm CEO, quản lý), những nhà đầu tư (các hộ kinh doanh nhỏ lẻ hoặc người có nguồn tiền đầu tư tại Việt Nam) có thể đến Phần Lan mở mới một doanh nghiệp dựa theo kinh nghiệm, nền tảng đã có.

Ví dụ, nhà đầu tư Việt Nam mở mới doanh nghiệp cung cấp những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam xuất vào Phần Lan, như hải sản, trái cây hoặc xuất khẩu những mặt hàng của Phần Lan vào Việt Nam...

Phí dịch vụ cho hình thức này là 60.000 Euro, gồm: phí thẩm định hồ sơ, lập kế hoạch kinh doanh, phí visa Chính phủ cả gia đình, phí đăng ký công ty, phí mở tài khoản ngân hàng, phí gia hạn visa 4 năm và phí hỗ trợ kế toán.

Mua cổ phần doanh nghiệp đang hoạt động tại Phần Lan

Doanh nhân hoặc nhà đầu tư có thể mua ít nhất 30-100% cổ phần của một doanh nghiệp đang hoạt động tại Phần Lan. Vietfinland sẽ lên danh sách các doanh nghiệp đang tìm kiếm nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những công ty startup đang cần vốn, vì điều này sẽ mang lại lợi ích cao hơn cho nhà đầu tư tương lai.

Phí dịch vụ cho hình thức này là 65.000 Euro, đã gồm tìm công ty rao bán, phí visa, phí viết kế hoạch kinh doanh, phí gia hạn visa và phí hỗ trợ kế toán.

Visa khởi nghiệp Start-up

Công ty Huấn Nghệ và VietFinland khuyến khích các startup Việt Nam chọn Phần Lan để khởi nghiệp, do nơi này hội đủ các công nghệ và có hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững.

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình này, doanh nghiệp sẽ có cơ hội được tổ chức Business Finland tài trợ vốn khởi nghiệp lên đến 30.000 Euro. Yêu cầu chính là phải có 2 nhà đầu tư sáng lập chiếm 60% vốn (sẽ có sự kết hợp của một nhà đầu tư Việt Nam và một nhà đầu tư Phần Lan).

Phí dịch vụ cho hình thức này là 45.000 Euro, gồm các thủ tục, phí visa, phí gia hạn visa và hỗ trợ kế toán.

Chương trình định cư làm việc

Đây là chương trình dành cho các chuyên viên văn phòng (specialist) và người lao động tay nghề (skilled workers) muốn tìm cơ hội việc làm và được chủ lao động bảo lãnh. Huấn Nghệ và VietFinland sẽ tìm việc cho ứng viên qua các trang tuyển dụng, những công trình xây dựng hoặc các chuỗi nhà hàng, trung tâm dưỡng lão...

Phí dịch vụ 40.000 Eur bao gồm phí thẩm định, tìm công việc và phí nộp đơn xin visa RP (Resident Permit), phí gia hạn RP và phí xin PP.

Đăng ký tham gia buổi hội thảo đầu tư và định cư Phần Lan tại đây.

Liên hệ: Huấn Nghệ Apprenticeship

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, TP HCM

Mrs. Dương Lê: 091 966 9439

Website: huannghe.com

(Nguồn: Huấn Nghệ)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.