Hội thảo du học, định cư Phần Lan cùng Trường Turku và Savonia

Cập nhật 06/07/2019 - 10:15
Các giáo sư sẽ giải đáp những thắc mắc về vấn đề du học và đời sống sinh hoạt tại Phần Lan sau khi ứng viên tốt nghiệp đại học.

Buổi hội thảo, giao lưu, chia sẻ với các giáo sư từ Trường đại học Savonia, Turku của Phần Lan do Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Huấn Nghệ tổ chức, lúc 14h - 19h ngày 26/7, tại khách sạn Nikko Hotel Saigon, TP HCM.

HỘI THẢO DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ PHẦN LAN CÙNG TRƯỜNG TURKU VÀ SAVONIA - Chị Thư ơi, mần giúp em, em cảm ơn ạ

Huấn Nghệ trở thành đơn vị độc quyền của ngành học Điều dưỡng (Nursing), Nhà hàng khách sạn (Hospitality) và Công nghệ thông tin (ICT) tại Việt Nam.

Cụ thể, hội thảo sẽ giải đáp những thắc mắc về vấn đề du học và đời sống sinh hoạt tại Phần Lan. Những giáo sư tại Trường Savonia và Turku sẽ giải thích và trình bày những điều kiện để ứng viên có thể nộp đơn xin nhập học, cụ thể là vào ba ngành Điều dưỡng, Quản lý Nhà hàng Khách sạn và ngành Công nghệ Thông tin theo diện đặc cách. Đây là các ngành của hai trường đang hợp tác với công ty Huấn Nghệ để tuyển sinh.

Các ứng viên khi tham gia chương trình tuyển sinh đặc cách này sẽ không phải thi những bài thi đầu vào rất cạnh tranh, được tổ chức hàng năm bởi Chính phủ Phần Lan. Thay vào đó, ứng viên chỉ cần bằng tốt nghiệp THPT và chứng chỉ IELTS đạt 4,5 - 5,5 điểm xét theo yêu cầu của 3 ngành khác nhau.

Tiếp theo đó, giáo sư của hai trường sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc và khách mời về vấn đề việc làm, đời sống tại Phần Lan sau khi ứng viên đã tốt nghiệp đại học.

Đại diện Công ty Huấn Nghệ cho biết đây là cơ hội hiếm có để bạn có thể gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các giáo sư từ hai trường đại học nổi tiếng Turku và Savonia của Phần Lan.

Nếu bạn đang tham khảo và có ý định qua Phần Lan du học, định cư, sẽ không bỏ lỡ cơ hội hiếm có để tham dự buổi hội thảo này, vì số lượng người tham gia có hạn.

Đăng ký tham gia buổi hội thảo tại đây.

Định cư và làm việc tại Phần Lan

Theo đại diện Công ty Huấn Nghệ, có nhiều cách để định cư tại các nước thuộc châu Âu, phổ biến nhất hiện nay vẫn là diện định cư đầu tư như bỏ tiền mua bất động sản, cổ đông, trái phiếu. Cho dù chọn cách nào thì cốt lỗi vấn đề là khi sang nước đó, ngoài việc lấy visa, bạn vẫn phải nghỉ đến việc làm.

Nghĩa là bạn phải có việc gì đó để làm chứ không phải đến đất nước đó để hưởng thụ. Vì vậy, Huấn Nghệ luôn tìm kiếm những chương trình phù hợp với tiêu chí việc làm và giáo dục y tế cho các ứng viên.

HỘI THẢO DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ PHẦN LAN CÙNG TRƯỜNG TURKU VÀ SAVONIA - Chị Thư ơi, mần giúp em, em cảm ơn ạ - 1

Phần Lan là một trong những điểm sáng thuộc khối liên minh châu Âu mà công ty Huấn Nghệ đang hợp tác.

Huấn Nghệ từng thành công và có nhiều kinh nghiệm với chương trình PGDipBe ở New Zealand, với hơn 80 gia đình có thường trú nhân tại đây từ những năm 2012. Nay, công ty vừa ra mắt thêm chương trình "Định cư việc làm tại Phần Lan với chi phí chỉ từ một tỷ đồng". Đây là chương trình đặc biệt và độc quyền của Huấn Nghệ.

Trường Turku và Savonia áp dụng cho 35 học viên chọn Nursing (Điều dưỡng), 40 học viên chọn Hospitality (Nhà hàng khách sạn) và 50 cho ICT (Công nghệ thông tin) trong năm nay. (không cần thi Entrance Exam).

Liên hệ: Công ty Di trúc Huấn Nghệ

- TP HCM:

Mrs. Dương Lê - 0919669439, Mr. Hào Nguyễn - 0908761717 

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, TP HCM

- Hà Nội:

Ms. Thảo - 0916098088

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Sun Grand City, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Đà Nẵng:

Mrs. Nghe La - 0906315153

Website: www.huannghe.com

(Nguồn: Công ty Huấn Nghệ)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.