Hơn 2.000 người tham gia giải chạy của Nagakawa tại Bắc Ninh

Cập nhật 27/03/2019 - 14:07
Với chủ đề "Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước", Nagakawa mong muốn người dân ý thức hơn về thể dục thể thao, rèn luyện và giữ gìn sức khoẻ.

Sáng 24/3 tại quảng trường Lý Thái Tổ - Thành phố Bắc Ninh, Tập đoàn Nagakawa phối hợp cùng Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh tổ chức giải chạy Nagakawa lần thứ XXIII cúp Báo Bắc Ninh với chủ đề "Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước".

Hoạt động này góp phần cổ vũ động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ để phục vụ học tập, lao động sản xuất.

Tham dự giải chạy có hơn 2.000 vận động viên chuyên và không chuyên đến từ các đơn vị hành chính sự nghiệp trong tỉnh, lực lượng vũ trang, người cao tuổi, sinh viên học sinh trên địa bàn.

BẮC NINH: GIẢI CHẠY NAGAKAWA LẦN THỨ XXIII

Giải chạy Nagakawa lần thứ XXIII cúp Báo Bắc Ninh thu hút được hơn 2.000 vận động viên tham gia.

Giải chạy năm nay được chia thành 2 nội dung là chạy biểu dương lực lượng và chạy việt dã, trong đó giải chạy việt giã thu hút hơn 120 vận động viên đến từ 10 đơn vị gồm 8 huyện, thị xã, thành phố và Công an tỉnh, Lữ đoàn 229. Các vận động viên tham gia đua tài ở 4 nội dung: nữ trẻ cự ly 2.500m; nữ vô địch cự ly 3.000m; nam trẻ cự ly 3.000m; nam vô địch cự ly 5.000m.

BẮC NINH: GIẢI CHẠY NAGAKAWA LẦN THỨ XXIII

Giải chạy góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ.

Không chỉ tạo nên không khí sôi động, giải chạy Nagakawa lần thứ XXIII cúp Báo Bắc Ninh còn thu hút hàng nghìn người dân tập chung hai bên đường để cổ vũ tinh thần và tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên tham dự.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao hơn 30 phần thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Cúp vô địch toàn đoàn thuộc về đơn vị huyện Yên Phong, giải nhì thuộc về huyện Gia Bình và giải ba thuộc về huyện Quế Võ.

BẮC NINH: GIẢI CHẠY NAGAKAWA LẦN THỨ XXIII

Đại diện ban tổ chức và nhà tài trợ trao giải cho 3 đơn vị xuất sắc trong chương trình.

Giải chạy Nagakawa "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" Cúp Báo Bắc Ninh năm nay được tổ chức đúng dịp nhiều tỉnh thành trên cả nước đang chung tay hưởng ứng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân". 

Gần 20 năm hoạt động trên thị trường, Tập đoàn Nagakawa hiểu rằng con người là yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp cũng như của quốc gia. Rèn luyện thể dục thể thao không chỉ nâng cao sức khoẻ và trí tuệ, sự bền bỉ và dẻo dai của người dân mà còn góp phần vào sự phát triển hưng thịnh của đất nước.

Qua hoạt động này, Nagakawa mong muốn có thêm nhiều người dân ý thức được sự cần thiết của thể dục thể thao, rèn luyện và giữ gìn sức khoẻ. Cùng với thông điệp "Bền - sẻ chia là gắn kết", Nagakawa luôn đồng hành cùng cộng đồng trong các hoạt động, chia sẻ những thành công của doanh nghiệp với khách hàng và xã hội.

(Nguồn: Nagakawa)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.