Hồng Hà Eco City khởi động cuộc thi ảnh cho cộng đồng cư dân

Cập nhật 15/05/2019 - 06:15
Sự kiện không chỉ dành cho các cư dân khu đô thị mà còn hướng tới mọi công dân đang sinh sống tại Việt Nam.

Cuộc thi ảnh mang tên "Hồng Hà Eco City trong tôi" do chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí phát động nằm trong chuỗi hoạt động kết nối cư dân khu đô thị từ 10/5 - 31/7 nhằm lan tỏa thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

"Chương trình không chỉ mang đến những trải nghiệm văn hóa mà còn là dịp để mỗi cư dân sáng tạo và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại nơi mà họ đã chọn lựa an cư", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Bắt trọn những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống qua cuộc thi ảnh Hồng Hà Eco City

Cư dân và người tham dự có thể bắt trọn những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống qua cuộc thi ảnh "Hồng Hà Eco City".

Theo đó, mỗi cư dân có thể thể hiện những câu chuyện đẹp về cuộc sống và "khoe" góc nhỏ tổ ấm của mình qua ảnh. Đó có thể là những bức ảnh đời thường về cảnh quan khu đô thị hay nét đẹp trong sinh hoạt, không gian sống do mỗi người tự tay thiết kế chăm chút.

"Mỗi bức ảnh là một góc nhìn khác nhau về căn nhà, không gian khu đô thị, nơi lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình. Thông qua đó, những ai đang tìm kiếm ý tưởng cho căn hộ mơ ước cũng có thể tham khảo những cách bố trí không gian sống một cách sáng tạo", đại diện ban tổ chức mô tả.

Là khu đô thị xanh sinh thái tại khu vực phía Nam Thủ đô với quy mô đến 16,7ha, Hồng Hà Eco City có hơn 70% diện tích dành cho các mảng xanh rộng lớn với hệ sinh thái, thảm thực vật phong phú, đa dạng.

Dự án nằm cạnh công viên Yên Sở - nơi được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố với trên 3 triệu m2 hồ nước và cây xanh. Chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cộng đồng cư dân một môi trường sống trong lành, đảm bảo tối ưu sức khỏe.

Với lợi thế xanh và các tiện ích được đầu tư đồng bộ, Hồng Hà Eco City được coi là một trong những khu đô thị đáng sống tại phía Nam Hà Nội hiện nay.

Những con đường nội khu rợp bóng cây xanh tại Hồng Hà Eco City. 

Những con đường nội khu rợp bóng cây xanh tại Hồng Hà Eco City. 

Do đó, nhiều hoạt động cộng đồng, gắn kết yêu thương đã được tổ chức tại đây như ngày hội gia đình Love in Winter, lớp vẽ, múa, dạy bơi, lễ hội văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc...

Cuộc thi ảnh "Hồng Hà Eco City trong tôi" hứa hẹn mang lại nguồn cảm hứng cho những ai đang kiếm tìm không gian sống mới cho gia đình mình. Chủ đầu tư cho biết không chỉ kiến tạo không gian sống xanh, trong lành và tiện nghi mà còn chú trọng đến đời sống tinh thần cư dân.

Ban tổ chức cho biết sẽ nhận bài dự thi trong gần ba tháng, từ ngày 10/5 đến hết ngày 31/7. Mỗi tháng, ban tổ chức chọn ra 5 bộ ảnh chiến thắng theo các tiêu chí: ba giải bình chọn có lượng tương tác và chia sẻ nhiều nhất trên facebook chính thức dự án và hai giải may mắn được ban tổ chức lựa chọn.

Khoe những khoảnh khắc đẹp của gia đình mình

Người tham dự cuộc thi có thể khoe những khoảnh khắc đẹp của gia đình mình.

Mỗi giải chiến thắng nhận được phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng tại hệ thống siêu thị VinMart+ hoặc quy đổi ra tiền mặt.

(Nguồn: Hồng Hà Eco City)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.