IMG đào tạo nhân sự lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và du lịch y tế

Cập nhật 23/11/2019 - 06:10
Công ty Cổ phần Giáo dục IMG hợp tác với Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng phát triển chương trình đào tạo y học cổ truyền và du lịch y tế. Học viên sẽ có cơ hội làm việc tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, cơ sở chăm sóc sức khỏe của IMG sau khi tốt nghiệp.

Công ty Cổ phần Giáo dục IMG Việt Nam, một thành viên của Tập đoàn IMG đã ký biên bản ghi nhớ để hợp tác với Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng để phát triển và cung cấp các chương trình đào tạo y học cổ truyền và du lịch y tế tại thành phố và trong cả nước.

Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện IMG và Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng.

Lễ ký kết hợp tác giữa bà Nguyễn Thị Hồng Vân Tổng Giám đốc IMG Education và Th.s/bác sĩ Nguyễn Văn Ánh, Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng).

Theo thỏa thuận, hợp tác bao gồm đào tạo chuyên môn y khoa cho các bác sĩ và điều dưỡng cũng như cung cấp các kỹ năng mềm; đào tạo tiếng Anh và đào tạo các kỹ năng thực hành y tế khác. 

Sinh viên của chương trình khi tốt nghiệp cũng sẽ có cơ hội làm việc tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, trung tâm vật lý trị liệu, nhà nghỉ hưu, cơ sở chăm sóc sức khỏe của IMG, hoặc các cơ sở chăm sóc sức khỏe ở nước ngoài thông qua các đối tác của IMG.

ng Nguyễn An Thi, cổ đông đồng sáng lập cty IMG education.

Ông Nguyễn An Thi, cổ đông đồng sáng lập IMG Education phát biểu tại sự kiện. 

Đại diện IMG cho biết, chương trình đào tạo đón đầu nhu cầu dịch vụ dành cho người già đang tăng lên nhành chóng cùng với quá trình già hoá dân số ở Việt Nam và toàn cầu trong những năm tới.

Trong khi lực lượng lao động Việt Nam tài năng và làm việc chăm chỉ, nhưng vẫn còn thiếu cơ hội cạnh tranh quốc tế, Công ty Giáo dục IMG sẽ định hướng giải quyết vấn đề qua sáng kiến này.

"Bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và được quốc tế hoá, chúng tôi có thể giải quyết một số nhu cầu, trước hết là nhu cầu xã hội rộng lớn hơn để chăm sóc mọi người cả trong nước và quốc tế.

Thứ hai, chúng tôi có thể cung cấp những cơ hội mới cho người Việt Nam để cải thiện kỹ năng của họ và có sự nghiệp có ý nghĩa", ông Nguyễn An Thi, cổ đông đồng sáng lập IMG Education cho biết.

Học viên sẽ có cơ hội làm việc tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, cơ sở chăm sóc sức khỏe của IMG sau khi tốt nghiệp. ,

Học viên sẽ có cơ hội làm việc tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, cơ sở chăm sóc sức khỏe của IMG sau khi tốt nghiệp. 

Công ty Cổ phần Giáo dục IMG là một đơn vị cung cấp giải pháp học trực tuyến E-learning và chương trình đào tạo chất lượng cao cho các tổ chức trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp tư vấn du học và dịch vụ visa cho học sinh Việt Nam trong nhiều năm nay.

(Nguồn: IMG)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.