Khách hàng mua xăng dầu PVOil bằng thẻ quà tặng Gotit

Cập nhật 14/04/2019 - 16:04
Người sở hữu thẻ quà tặng Gotit (thẻ giấy hoặc thẻ điện tử) có thể mua xăng dầu tại bất kỳ cửa hàng PVOil trên cả nước.

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOil) cho biết, đơn vị đang tích hợp nhiều hình thức thanh toán đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau, trong đó có thẻ quà tặng Gotit. Từ ngày 3/4, khách hàng sở hữu thẻ quà tặng Gotit (thẻ giấy hoặc thẻ điện tử) có thể mua xăng dầu tại bất kỳ cửa hàng xăng dầu nào của PVOil trên cả nước.

Đưa công nghệ ứng dụng trong hoạt động bán lẻ xăng dầu, chương trình PVOil Easy được Tổng công ty Dầu Việt Nam ra mắt từ năm 2018, mang đến giải pháp quản lý và thanh toán hiện đại cho khách hàng. Tiếp nối thành công đó, tổng công ty đang tiến hành mở rộng, bổ sung tính năng cho hệ thống PVOil Easy nhằm gia tăng tiện ích, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Khách hàng mau xăng dầu bằng thẻ quà tặng tại PV Oil.

Khách hàng mua xăng dầu bằng thẻ quà tặng tại PVOil.

Bên cạnh hình thức thanh toán trả sau và không dùng tiền mặt, hướng đến đối tượng chủ yếu là khách hàng doanh nghiệp như hiện nay, PVOil Easy kết hợp đa dạng các kênh thanh toán khác nhau, phù hợp với nhóm khách hàng cá nhân.

Thị trường có nhiều hình thức thanh toán đa dạng qua ngân hàng điện tử, ví thanh toán điện tử, ứng dụng tích điểm đổi quà, phiếu quà tặng... Việc tích hợp, đa dạng hóa hình thức thanh toán mới qua hệ thống PVOil Easy cho phép khách hàng thuận tiện hơn trong thanh toán khi mua bán xăng dầu.

Điều này đồng thời tạo cơ hội để PVOil tiếp cận với một lượng lớn khách hàng, bao gồm khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân mà các kênh thanh toán này có sẵn. Đây cũng là một trong những bước cụ thể hóa định hướng phát triển của tổng công ty là gia tăng sản lượng bán hàng qua kênh bán lẻ tại các cửa hàng xăng dầu.

PVOil tích hợp nhiều phương thức thanh toán khác nhau.

PVOil tích hợp nhiều phương thức thanh toán khác nhau.

Trên cơ sở hạ tầng công nghệ đang hoạt động của PVOil Easy, PVOil mở rộng đối tượng phục vụ đến các khách hàng cá nhân và sẵn sàng cho việc tham gia, liên kết với các hệ sinh thái kinh doanh, ứng dụng thanh toán hiện đại đáp ứng nhu cầu thanh toán không dùng tiền mặt.

Theo kế hoạch, PVOil Easy tiếp tục mở rộng tích hợp thanh toán với cổng thanh toán Viettel (ViettelPay), ứng dụng ngân hàng điện tử Vietcombank (VCB-Mobile [email protected] và VCBPAY)... cho phép khách hàng có thể thanh toán tiền mua xăng dầu qua các ứng dụng thanh toán này.

(Nguồn: PVOil)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.