Khoảnh khắc ý nghĩa trong đêm nhạc 'Quà tháng năm dâng Người'

Cập nhật 23/05/2019 - 16:31
Chương trình đã đưa khán giả trở lại những năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc với nhiều ca khúc ý nghĩa.

"Quà tháng năm dâng Người" là chương trình nghệ thuật vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Sự kiện nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2019); 50 năm thực hiện Di chúc của Người (1969-2019); triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội XII, Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa 12 về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP là đơn vị đồng hành cùng chương trình.

polyad

Chương trình 'Quà tháng năm dâng Người' với sự tham dự của nhiều lãnh đạo Bộ, Ngành.

Đây là lần thứ 3 chương trình tái ngộ cùng khán giả với sự tham dự của nhiều lãnh đạo Bộ, ngành. Các ca, nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Quốc Hưng, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Phương Thảo, ca sĩ Trọng Tấn, Tân Nhàn, Anh Thơ, Lương Nguyệt Anh, Bích Hồng, Thu Hằng, Hồng Duyên, nhóm nhạc Mây, dàn hợp xướng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, vũ đoàn Camelia... tham dự chương trình này.

Trong suốt 120 phút diễn ra chương trình, khán giả có dịp trở lại những năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc với nhiều ca khúc đi cùng năm tháng, ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức quần chúng và cộng đồng về vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công cuộc xây dựng, bảo vệ nền hòa bình, độc lập dân tộc. Chương trình góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

polyad

Nghệ sĩ tham gia biểu diễn với các tiết mục ý nghĩa.

Ban tổ chức cho biết, ba mùa tổ chức, "Quà tháng Năm dâng Người" đã trở thành điểm hẹn để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Sự hiện diện của khán giả ở mọi lứa tuổi đã thành động lực để êkip thực hiện chương trình dày công chuẩn bị cho đêm nhạc, như một lời cảm ơn trân trọng.

(Nguồn: PV GAS)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.