Khu du lịch Suối Tiên ưu đãi lớn dịp cuối năm

Cập nhật 30/12/2019 - 16:10
Khách có cơ hội trúng vàng 9999 khi mua vé vào cổng từ ngày 28/12/2019 đến ngày 5/1/2020.

Theo đại diện Du lịch Văn hóa Suối Tiên, chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm giúp người dân tận hưởng niềm vui dịp năm mới. Du khách có thể đón mùa đông châu Âu ngay tại TP HCM trong cái lạnh -5 độ C tại Lâu Đài Tuyết.

Ngoài ra, Suối Tiên còn dành tặng 2.400 phần quà cho khách mua vé cổng sớm nhất trong ngày.

Khu du lịch Suối Tiên muốn mang đến kỳ nghỉ cuối năm nhiều niềm vui cho du khách.

Khu du lịch Suối Tiên muốn mang đến kỳ nghỉ cuối năm nhiều niềm vui cho du khách.

Dịp này, Du lịch Văn hóa Suối Tiên tổ chức chương trình "Mua vé trúng vàng, ngập tràn tài lộc".

Từ ngày 28/12 đến ngày 5/1/2020, du khách mua vé vào cổng sẽ được tặng thẻ cào may mắn, có cơ hội trúng vàng 9999 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng.

"Chúng tôi còn dành tặng hàng nghìn phần quà cho du khách vào cổng đầu tiên trong những ngày đầu năm 2020. Khách du xuân và chụp ảnh check-in tại Suối Tiên còn nhận được vé trò chơi cho cả gia đình. Chúng tôi muốn mang Xuân ấm áp và vui vẻ cho tất cả du khách đến với Suối Tiên", đại diện khu du lịch nói.

Các du khách nhí vui chơi tại khu vực Lâu đài tuyết.

Các du khách nhí vui chơi tại khu vực Lâu đài tuyết.

Suối Tiên còn tổ chức chuỗi sự kiện nghệ thuật mừng Tết Dương lịch diễn ra vào 1/1-5/1/2020, với nhiều hoạt động như Vũ hội Lân Sư Rồng; giao lưu cùng Tứ Linh Suối Tiên và nhân tượng Phúc - Lộc - Thọ; chương trình ca nhạc; Selfie cùng những nàng Công chúa Hoa Tiên; sân khấu hóa Sơn Tinh - Thủy Tinh; show diễu hành Canh Tý Vạn Kim; Mini show xiếc và ảo thuật đường phố.

Khu vực sân khấu hóa Sơn Tinh - Thủy Tinh.

Khu vực sân khấu hóa Sơn Tinh - Thủy Tinh.

Theo đại diện Suối Tiên, để đón năm mới 2020, đơn vị cho ra mắt các công trình mới được đầu tư công phu.

"Tứ Phước Môn Hồng Phúc Dinh" gồm 4 khu vực: Đông Phước Thiên Môn, Tây Lộc Thiên Môn, Nam Thọ Thiên Môn, Bắc Toàn Thiên Môn mang kiến trúc Á - Âu, mang phong thủy tốt lành, đem đến tài lộc, may mắn cho du khách bốn phương.

"Đường hầm xuyên lòng đất" là khu vui chơi dành cho du khách ưa khám phá những điều mới lạ, được hóa thân thành nhà khảo cổ học giải mã bí ẩn và tìm kiếm kho báu tại mê cung phép thuật trong kim tự tháp cổ đại.

Lâu đài phép thuật mang đến những trải nghiệm cho du khách thích mạo hiểm.

"Lâu đài phép thuật" mang đến những trải nghiệm cho du khách thích mạo hiểm.

"Xạ Tiễn Thần Công" thử tài phản xạ nhanh như chớp của những xạ thủ trong những trận địa sống động, đòi hỏi người chơi có chiến thuật linh hoạt.

Khách đến "Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung" như lạc vào "tiên cảnh bồng lai" với hàng trăm loài hoa và nhiều công trình thú vị như: Mê cung tình yêu; Khu vườn tình yêu; Lâu đài cổ tích; Cổng ngân hà.

"Quá Khứ Vị Lai Cung" đưa du khách ngược dòng thời gian, gặp gỡ thủy tổ loài người và các vĩ nhân mọi thời đại.

Quá khứ vị lai cung đưa du khách ngược thời gian về quá khứ.

"Quá khứ vị lai cung" đưa du khách ngược thời gian về quá khứ.

Những du khách ưa thích cảm giác mạnh và bí hiểm có thể khám phá các khu vui chơi như: Lâu đài pháp thuật; Bí mật rừng phù thủy; Cổ Loa Thành; Kỳ lân cung; Phụng Hoàng Tiên; Tàu lượn siêu tốc; Vòng xoay vũ trụ; Đĩa bay hành tinh lạ.

Du khách còn có thể tận hưởng những ngày xuân trong làn nước mát lạnh của "Biển Tiên Đồng - Ngọc Nữ" với những đợt sóng cao hơn 1m, cùng hệ thống máng trượt xoắn ốc và tổ hợp trò chơi liên hoàn hiện đại.

Khu vực Biển Tiên Đồng - Ngọc Nữ.

Khu vực "Biển Tiên Đồng - Ngọc Nữ".

Ngoài ra, Suối Tiên còn có các công trình văn hóa tâm linh cho các vị khách muốn cầu mong an lành, hạnh phúc như: Long Hoa Thiên Bảo; Thánh Tượng Quán Thế Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn; Phật Địa Mẫu...

Đến Suối Tiên, các du khách nhí như đặt chân đến thế giới thần tiên đầy sắc màu cổ tích, với 99 trò chơi liên hoàn tại "Vương quốc thiên tài tương lai", hoặc khám phá vương quốc của 25.000 "cư dân" cá sấu.

Khu du lịch Suối Tiên ra mắt từ năm 1995 và trở thành địa điểm vui chơi, giải trí được yêu thích, phù hợp với du khách mọi lứa tuổi tại TP HCM.

Địa chỉ: 120 Xa Lộ Hà Nội, phường Tân Phú, quận 9, TP HCM

Website: http://www.suoitien.com/

Facebook: https://www.facebook.com/SuoiTienThemePark/

Hotline: 1900 636 787

(Nguồn: Khu du lịch Suối Tiên)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.