Khu liền kề Thống Nhất Complex sở hữu nhiều lợi thế

Cập nhật 30/09/2019 - 14:06
Dự án nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, được bao phủ bởi cây xanh và gần nhiều tiện ích ngoại khu.

Thống Nhất Complex tọa lạc trên đường Nguyễn Tuân (Hà Nội) - nút giao những tuyến đường huyết mạch; điểm kết nối với các trục đường chính của thành phố.

Xung quanh dự án là các trung tâm thương mại lớn, các trường đại học, trường phổ thông liên cấp, bệnh viện và các khu đô thị lớn... Bên cạnh đó, dự án được bao phủ bởi hệ thống cây xanh, đem lại không gian sống trong lành cho cư dân.

Chủ đầu tư Thống Nhất Complex lấy ý tưởng xây dựng trên triết lý: "Giá trị truyền thống - Cuộc sống vững bền". Do đó, dự án được dành một nửa quỹ đất trên tổng diện tích gần 18.000 m2 để thiết kế và xây dựng nên khu nhà liền kề với mặt tiền lên tới 6,5 m, gồm 4 tầng và một tum.

"Tất cả các căn nhà liền kề tại dự án đều có sân trước, sân sau, tạo cảm giác thoáng đãng với không gian sinh hoạt chung nhưng vẫn mang cảm giác riêng tư cho từng thành viên gia đình." - Chủ đầu tư chia sẻ.

Thiết kế căn hộ liền kề giao hoà giữa nét truyền thống và hiện đại

Thiết kế căn hộ liền kề giao hoà giữa nét truyền thống và hiện đại.

Tại Thống Nhất Complex còn có hệ thống tiện ích nổi bật khác như ngân hàng, trường học, bể bơi, phòng tập thể thao...

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dành gần 2.000m2 để xây dựng hệ thống trường mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế, với các câu lạc bộ ngoại khóa và không gian vui chơi đa dạng cho trẻ em.

Hệ thống trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Thống Nhất Complex

Phối cảnh hệ thống trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Thống Nhất Complex.

Với hệ thống tiện ích nổi bật, giao thông thuận tiện và đã hoàn thiện xong 100%, khu nhà liền kề tại dự án Thống Nhất Complex được chủ đầu tư kỳ vọng đáp ứng các nhu cầu về ngôi nhà truyền thống kết hợp hiện đại giữa nội đô.

Tham khảo thông tin dự án tại đây:

Hotline: 098.33.88.548

Website: https://thongnhatcomplex.net.vn/

(Nguồn: Công ty TNHH Thống Nhất - Bắc Việt)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.