KURASHICO cho ra mắt bộ sản phẩm ví - ví đựng thẻ bằng da nhuộm Aniline

Cập nhật 26/11/2019 - 14:53
Sắp tới, công ty thương mại Nhật Bản KURASHICO sẽ chính thức giới thiệu bộ sản phẩm ví - ví đựng thẻ chất liệu da bò nhuộm Full Aniline (dựa trên công nghệ Đức) tới thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm cho cảm giác chân thật như da tự nhiên, nhằm đem đến cho khách hàng cơ hội tiêu dùng chất lượng.

Ví đựng thẻ có giá 600.000 VNĐ.

Ví da có giá 1.200.000 VNĐ.

Phương pháp nhuộm Aniline mang lại cảm giác tự nhiên cho bề mặt

Cả hai sản phẩm lần này đều được chế tạo dựa trên phương pháp nhuộm Aniline từ công ty Hewa Leder GmbH (Đức) - công ty có hơn 35 năm chuyên sản xuất các sản phẩm cao cấp từ da. 

Đây là phương pháp nhuộm Aniline lên da đã được ngấm thuốc nhuộm. Các sản phẩm được gia công bằng phương pháp nhuộm Aniline đặc trưng bởi độ bóng mượt của da, tuy nhiên, chất liệu này dễ bị tổn thương bởi độ ẩm và các vết trầy xước.

Phương pháp nhuộm Aniline cho phép tạo ra các nếp nhăn và hoa văn giống như nguyên mẫu của da thật, bằng cách chỉ nhuộm màu trên bề mặt da mà không phủ bất kỳ lớp bảo vệ nào sau đó, khiến cho sản phẩm mang lại cảm giác giống như da bò tự nhiên 100%.

Sự kết hợp giữa thiết kế và chức năng của sản phẩm 

Ví đựng thẻ chính hãng KURASHICO” là sản phẩm được bày bán với thiết kế nguyên bản đầu tiên của KURASHICO. Ví gồm ba ngăn nhỏ ở mặt trong, phía bên trên, đồng thời có in logo công ty trên mặt trong, phía dưới. Đây là sự kết hợp hài hoà giữa thiết kế và chức năng của sản phẩm.

Bề mặt da với phương pháp nhuộm aniline.

“Qua việc bày bán các sản phẩm ví/ví đựng thẻ lần này, chúng tôi mong muốn khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm các sản phẩm cao cấp từ da với phương pháp nhuộm Full Aniline (Đức) mà chỉ được công ty HEWA dùng trong sản xuất đồ nội thất lớn như ghế sofa...

Chưa kể, một điểm khác biệt là chất liệu da cũng được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức. Chúng tôi hy vọng rằng các sản phẩm da nhuộm full aniline chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt sẽ lan rộng ở Việt Nam và việc tận hưởng cảm giác tự nhiên trên bề mặt da sẽ trở thành một nét văn hoá mới", ông Abe Masayuki - Giám đốc đại diện công ty TNHH KURASHICO chia sẻ.

KURASHICO là công ty thương mại Nhật Bản chủ yếu nhập khẩu các sản phẩm gia dụng hoặc đồ dùng thường ngày sản xuất từ Nhật Bản, bán tại nội địa Việt Nam thông qua các đại lý. Bên cạnh đó, công ty cũng điều tra thị trường, hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản có cơ hội mở rộng vào Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 8/2019, KURASHICO đã cho ra mắt bộ quà tặng gốm sứ cao cấp Uno-Chiyo/Sakura đến từ Nhật Bản. Bộ quà tặng là sự kết hợp hoàn hảo của Aito - một công ty có 50 năm trong ngành sản xuất đồ gốm sứ Nhật Bản và nhà thiết kế Uno-Chiyo. Sản phẩm được chế tác tại Seto, tỉnh Aichi - nơi một trong sáu lò nung cổ xưa của Nhật khởi nguồn.  

Liên hệ KURASHICO: 123 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Vy Nguyễn

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.