Lấy quốc tịch Cyprus khi mua biệt thự nghỉ dưỡng

Cập nhật 11/01/2019 - 05:00
Nhà đầu tư và gia đình có thể định cư Châu Âu khi mua bất động sản từ hai triệu euro tại hòn đảo xinh đẹp này.

Theo đại diện Denzell - công ty bất động sản toàn cầu có trụ sở tại Hong Kong và Việt Nam, Cyprus (Cộng hòa Síp) là một trong những quốc gia châu Âu cho phép nhà đầu tư nhập quốc tịch ngay chỉ trong 6 tháng. Những điểm nổi bật sau đây có thể bạn chưa biết về hòn đảo xinh đẹp và chương trình đầu tư lấy quốc tịch Cyprus.

Quyền lợi khi sở hữu hộ chiếu châu Âu

Khi mua bất động sản Cyprus từ hai triệu euro, nhà đầu tư và gia đình (vợ hoặc chồng, con cái, cha mẹ hai bên) được phép định cư châu Âu sau 6 tháng. Là thành viên của Liên minh châu Âu EU và khối thịnh vượng chung Commonwealth, Cyprus sở hữu hộ chiếu quyền lực thứ mười bốn toàn cầu. Công dân nước này tự do sống, lao động và di chuyển trong khu vực liên minh châu Âu, được miễn visa đến 173 quốc gia trên thế giới.

Trở thành công dân châu Âu cũng đồng nghĩa với việc nhà đầu tư Việt và gia đình sẽ tiếp cận nền giáo dục và chăm sóc sức khoẻ tốt, quốc tịch được truyền lại cho thế hệ sau.

Cuộc sống nơi biển đảo Địa Trung Hải

CYPRUS - QUỐC GIA HIẾM HOI CẤP QUỐC TỊCH CHÂU ÂU CHO NGƯỜI VIỆT (Xin bài edit)

Cyprus đón trung bình bốn triệu du khách hàng năm dù dân số toàn đảo chỉ hơn một triệu người.

Sở hữu đến 57 bãi biển Cờ Xanh (Blue Flag), Cyprus được ca ngợi là một trong những nơi có nước biển sạch nhất châu Âu và địa điểm hiếm hoi du khách có thể trượt tuyết và tắm biển trong cùng một ngày. Chi phí thấp, tỷ lệ tội phạm chiếm 0,9 trong 100 người..., Cyprus được xem là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới.

Với hai triệu euro, nhà đầu tư có thể sở hữu bất động sản tùy ý từ biệt thự biển có thiết kế riêng, villa sân golf ở các khu nghỉ dưỡng đến căn hộ đẳng cấp ngay trong trung tâm thương mại, hành chính Cyprus. Với chất lượng sống đáng mơ ước, khí hậu Địa Trung Hải đẹp quanh năm cùng những bãi biển xanh trong, Cyprus đã và luôn là một trong những điểm nghỉ dưỡng ưa thích của du khách toàn thế giới.

CYPRUS - QUỐC GIA HIẾM HOI CẤP QUỐC TỊCH CHÂU ÂU CHO NGƯỜI VIỆT (Xin bài edit) - 1

Hình ảnh villa biển theo chương trình đầu tư nhận quốc tịch châu Âu tại Cyprus.

Cyprus được xem là "thiên đường thuế"

Không phải tự nhiên mà hòn đảo với diện tích chưa đầy 10.000km2 này lại có đến gần 200.000 doanh nghiệp. Ngoài mức thuế doanh nghiệp thấp (12,5%), Cộng hòa Síp cũng có hiệp ước tránh đánh thuế 2 lần với hơn 60 quốc gia như Anh, Canada, Mỹ, Trung Quốc...

Mới đây, thông tin thuế bất động sản hàng năm IPT (Immovable Property Tax) vừa được gỡ bỏ năm 2018 càng khiến Síp càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư.

Chương trình đầu tư có tính an toàn

Ngoài việc không yêu cầu đương đơn từ bỏ quốc tịch hiện tại, Cyprus không đòi hỏi thời gian cư trú, trình độ ngôn ngữ tối thiểu. Nếu hồ sơ nhập tịch châu Âu bị từ chối, toàn bộ số tiền đã thanh toán sẽ được hoàn trả cho đương đơn. Với những khách hàng đầu tư thông qua Denzell, bất động sản chỉ được bắt đầu xây dựng sau khi hồ sơ nhập tịch được chấp thuận, nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho nhà đầu tư.

Là công ty bất động sản toàn cầu có trụ sở tại Hong Kong và Việt Nam, Denzell hiện sở hữu mối quan hệ chiến lược với nhà phát triển bất động sản tư nhân lớn nhất Cyprus, một trong 200 công ty được chính phủ Cyprus cấp phép thưc hiện chương trình đầu tư nhập tịch châu Âu.

Đến với sự kiện Sunday Brunch: Cyprus, cuộc sống nơi thiên đường Địa Trung Hải do Denzell Vietnam tổ chức, các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn cụ thể về chương trình đầu tư nhận quốc tịch châu Âu, cùng những dự án biệt thự tại hòn đảo xinh đẹp Cyprus.

Đăng ký tại https://bit.ly/2GYxkq4 hoặc hotline 0931088808.

(Nguồn: Denzell)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.