Liên Á khai trương flagship store mới tại TP HCM

Cập nhật 29/11/2019 - 10:02
Thương hiệu nệm Liên Á đặt showroom lớn nhất tại Nguyễn Thị Thập, nơi được mệnh danh là "con đường nệm" tại TP HCM.

Flagship store mới nhất của Liên Á là showroom thứ hai tại quận 7, nằm trong hệ thống 16 cửa hàng của thương hiệu nệm này trên toàn quốc.

"Đây là một trong những flagship store tiên phong trong ngành nệm của Liên Á tại Việt Nam, theo đúng sứ mệnh 'Mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn' cho mọi người qua giấc ngủ ngon và sự nghỉ ngơi tuyệt vời", ông Lâm Ngọc Minh, Tổng giám đốc Công ty Liên Á nói.

Flagship Store mới nhất của Liên Á tại quận 7, TP HCM.

Flagship Store mới nhất của Liên Á tại quận 7, TP HCM.

Flagship store là nơi trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm nệm, drap, chăn, gối, sofa, nội thất và phụ kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế của Liên Á. Tại đây, khách hàng có cơ hội tham quan, mua sắm và trải nghiệm đa dạng dòng sản phẩm, việc ra quyết định mua sắm dễ dàng hơn.

Store mới cũng là nơi để Liên Á kết nối và nhận thêm ý kiến phản hồi của người tiêu dùng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời cải thiện dịch vụ giao hàng tại quận 7 và các khu vực lân cận như quận 4, quận 8, Nhà Bè, Bình Chánh...

Nội thất tại showroom mới nhất của Liên Á.

Nội thất tại showroom mới nhất của Liên Á.

Được biết Liên Á là thương hiệu nệm 100% cao su thiên nhiên, nệm lò xo, drap, sofa và hàng nội thất chất lượng quốc tế phát triển trong suốt hơn 30 năm qua.

Công ty hiện xuất khẩu nệm sang 45 nước và vùng lãnh thổ, chiếm tỷ trọng 98% về xuất khẩu nệm 100% cao su thiên nhiên từ Việt Nam sang Mỹ.

Liên Á khai trương flagship store mới tại TP HCM - 2

Nhân dịp khai trương, Liên Á tặng khách tham quan showroom mới chương trình ưu đãi đến 25%, áp dụng cho các sản phẩm nệm, gối, drap, sofa, nội thất và phụ kiện từ ngày 21/11 đến 30/11.

Xem chi tiết chương trình ưu đãi tại đây.

Flagship Store Liên Á

Địa chỉ : 466 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, TP HCM

Điện thoại: 028 36207428

Hệ thống showroom toàn quốc tại đây

(Nguồn: Liên Á)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.