LIXCO đẩy mạnh chương trình phúc lợi cho công nhân

Cập nhật 13/10/2019 - 10:02
Hợp tác giữa LIXCO với các khu công nghiệp Bắc Giang với nhiều hoạt động nhằm nâng cao đời sống đoàn viên và người lao động.

Công ty Cổ phần Bột giặt Lix (LIXCO) đã ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác cùng công đoàn một số khu công nghiệp tại các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc.

LIXCO HỢP TÁC CÙNG CÁC TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI (ngoc 11h)

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi đoàn viên giữa Công ty CP bột giặt Lix và công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang.

Theo đó, LIXCO sẽ phối hợp để tổ chức các chương trình bán hàng lưu động với nhiều khuyến mãi áp dụng cho đoàn viên và người lao động, như phát hàng dùng thử miễn phí, tặng phiếu giảm giá, quay số may mắn trúng thưởng.

Bên cạnh đó, LIXCO ưu đãi cho các công đoàn cơ sở mua dùng trực tiếp tại đơn vị hoặc làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên.

LIXCO HỢP TÁC CÙNG CÁC TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI (ngoc 11h) - 1

Chương trình bán hàng phúc lợi cho đoàn viên và người lao động tại Khu công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Hàng năm, LIXCO sẽ dành một phần kinh phí hỗ trợ cho công đoàn các khu công nghiệp tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động, gồm tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề, tặng quà cho đoàn viên công đoàn xuất sắc, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong các dịp Tết Nguyên đán, tháng công nhân...

LIXCO HỢP TÁC CÙNG CÁC TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI (ngoc 11h) - 2

Buổi nói chuyện chuyên đề "Bí quyết dạy con thời hiện đại" với cán bộ công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang.

"Ký kết nhằm tạo điều kiện tối đa cho đoàn viên và người lao động tiếp cận hàng hóa chất lượng với giá ưu đãi, phù hợp với thu nhập, đảm bảo chất lượng sức khỏe và cuộc sống.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ mở rộng hợp tác với nhiều tổ chức công đoàn để thực hiện thêm nhiều chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động", đại diện LIXCO cho biết.

(Nguồn: LIXCO)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.