LOOKKOOL - Chuỗi cửa hàng khiến giới trẻ mê mẩn với không gian hiện đại

Cập nhật 18/09/2018 - 12:11
LOOKKOOL - Thương hiệu chuỗi cửa hàng tiện ích thời trang được yêu thích bởi sản phẩm chất lượng và trải nghiệm mua sắm thông minh.

Thành lập từ tháng 9.2017 trực thuộc tập đoàn Central Group với hơn 67 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ, LOOKKOOL đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các khách hàng trẻ năng động. Xuất hiện ở hầu hết trong chuỗi siêu thị Big C với hàng ngàn mặt hàng phong phú, hiện đại với đa dạng sự lựa chọn như phụ kiện làm đẹp, thời trang, đồ dùng gia đình, trang trí nhà cửa, văn phòng phẩm, sản phẩm công nghệ, thực phẩm…

LOOKKOOL – Chuỗi cửa hàng khiến giới trẻ mê mẩn với không gian hiện đại - Ảnh 1.

Với phương châm “LOOK NICE, KOOL PRICE” nhãn hàng cung cấp những sản phẩm mẫu mã đẹp, giá phải chăng được chọn lọc kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp an toàn với xuất xứ rõ ràng. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

LOOKKOOL – Chuỗi cửa hàng khiến giới trẻ mê mẩn với không gian hiện đại - Ảnh 2.

Không gian mua sắm ấn tượng với tông màu vàng hiện đại, cá tính cùng hình tượng “nàng Kool” đáng yêu mang đến niềm vui và thân thiện cho khách hàng.

LOOKKOOL – Chuỗi cửa hàng khiến giới trẻ mê mẩn với không gian hiện đại - Ảnh 4.

Với sự phát triển không ngừng, hiện nay hệ thống LOOKKOOL đã có hơn 27 cửa hàng trên toàn quốc. Ngoài ra cuối năm 2017, LOOKKOOL đã có mặt 3 cửa hàng tại Thái Lan và đang từng bước mở rộng hơn nữa trong tương lai nhằm đem đến không gian trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

LOOKKOOL – Chuỗi cửa hàng khiến giới trẻ mê mẩn với không gian hiện đại - Ảnh 5.

LOOKKOOL với mục tiêu trở thành nơi mua sắm đáng tin cậy cùng chất lượng dịch vụ chu đáo, đa dạng hơn 4,000 sản phẩm với giá chỉ từ 19,000VND.

LOOKKOOL – Chuỗi cửa hàng khiến giới trẻ mê mẩn với không gian hiện đại - Ảnh 6.
 
LOOKKOOL – Chuỗi cửa hàng khiến giới trẻ mê mẩn với không gian hiện đại - Ảnh 7.

Cho dù cuộc sống bận rộn thì bạn vẫn có thể trải nghiệm một cuộc sống chất lượng và hạnh phúc, thoải mái lựa chọn những sản phẩm theo xu hướng và hiện đại; để chăm sóc không những tốt cho gia đình mà còn tốt cho bản thân. Vì chúng tôi tin rằng “LOOKKOOL luôn yêu bạn như chính bạn”.

LOOKKOOL – Chuỗi cửa hàng khiến giới trẻ mê mẩn với không gian hiện đại - Ảnh 8.

Năm qua là một năm thật tuyệt vời với LOOKKOOL khi nhận được sự ủng hộ và chào đón nhiệt tình của khách hàng. Bằng uy tín, năng lực và sự thấu hiểu thị trường bán lẻ, LOOKKOOL đang từng bước khẳng định là lựa chọn mua sắm đáng tin cậy cho khách hàng.

Nhân dịp mừng sinh nhật tròn 1 tuổi, nhãn hàng có chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, từ 13.09 - 24.09 với hóa đơn mua sắm từ 200,000VND khách hàng sẽ nhận được một món quà xinh xắn có giá trị từ LOOKKOOL. Riêng tại cửa hàng đầu tiên LOOKKOOL – Big C Đồng Nai sẽ diễn ra chương trình tặng một phần bắp như một món quà cảm ơn cho tất cả các hóa đơn mua sắm từ 120,000VND chỉ trong hai ngày 15.09 và 16.09.

LOOKKOOL – Chuỗi cửa hàng khiến giới trẻ mê mẩn với không gian hiện đại - Ảnh 9.

Hãy nhanh chân đến các cửa hàng LOOKKOOL gần nhất để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm hấp dẫn này nhé!

Tham khảo LOOKKOOL Fanpage https://www.facebook.com/lookkoolvn/.

Theo Trí Thức Trẻ - Quang Vũ