Ly sinh tố bạn uống mỗi ngày liệu có trọn vẹn dưỡng chất?

Cập nhật 22/05/2019 - 12:12
Bạn tin rằng uống sinh tố mỗi ngày để giúp cơ thể thêm khỏe đẹp. Nhưng dù đã kiên trì thực hiện thói quen này mà hiệu quả vẫn chưa được như mong đợi. Vậy nguyên nhân nằm ở đâu?

Nhiệt độ - nguyên nhân bất ngờ có thể làm mất dưỡng chất trong sinh tố

Sinh tố là lựa chọn được nhiều người ưu tiên khi muốn tìm kiếm một thức uống tốt cho sức khỏe. Đây là một lựa chọn giải khát vừa hấp dẫn, thơm ngon vừa chứa các vitamin, khoáng chất và năng lượng cần thiết cho cơ thể. Thế nhưng muốn được lợi ích tối đa từ sinh tố thì không phải cứ chăm thưởng thức mỗi ngày là được. Vấn đề nằm ở chỗ bạn phải đảm bảo mình hấp thu được trọn vẹn những dưỡng chất từ ly sinh tố.

Ly sinh tố bạn uống mỗi ngày liệu có trọn vẹn dưỡng chất? - Ảnh 1.

Nhiệt sinh ra trong quá trình xay có thể làm mất các chất dinh dưỡng của sinh tố.

Sự thật là các chất dinh dưỡng trong thực phẩm rất dễ bị biến đổi và mất đi khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Có thể nói, lượng nhiệt sinh ra trong quá trình xay chính là nguyên nhân khiến bạn không hấp thu đầy đủ các dưỡng chất và vitamin từ rau củ, trái cây. Chưa kể đến việc màu sắc và vị tươi ngon của thành phẩm cũng chẳng còn nguyên vẹn.

Rất tiếc là hiện tượng này xảy ra ở hầu hết các máy xay sinh tố thông thường. Lực ma sát lớn làm lượng nhiệt sản sinh càng nhiều hơn và chất dinh dưỡng cũng mất đi nhiều hơn. Vậy phải làm sao để khỏe đẹp hơn cùng sinh tố mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ?

Để khỏe hơn mỗi ngày cùng sinh tố

Hãy bắt đầu thay đổi từ cách chế biến sinh tố của bạn. Công nghệ [email protected] tối tân từ máy xay Explore 7 mới của Electrolux với cối xay nghiêng 10 độ độc đáo sẽ cho bạn một cảm nhận hoàn toàn khác biệt khi xay nguyên liệu. Phương pháp xay góc nghiêng sẽ nhẹ nhàng trộn đều nguyên liệu mà vẫn kiểm soát nhiệt độ ở mức thấp lý tưởng để bảo toàn trọn vẹn vị tươi mới cùng các dưỡng dinh dưỡng thiết yếu. Thành phẩm của bạn sẽ là món sinh tố chất lượng vừa trọn vẹn vị tươi mới, vừa giữ nguyên mọi dưỡng chất của thực phẩm.

Ly sinh tố bạn uống mỗi ngày liệu có trọn vẹn dưỡng chất? - Ảnh 2.

Máy xay Explore 7 bảo toàn dưỡng chất với góc nghiêng 10 độ.

Bạn sẽ bất ngờ hơn nữa với tính năng kiểm soát tốc độ xay thông minh của máy xay Explore 7. Dù là xay ở dung tích tối thiểu hay tối đa, máy xay luôn đảm bảo độ hòa trộn đồng nhất hoàn hảo cho mọi thành phần nguyên liệu.

Máy xay Explore 7 còn sở hữu tính năng điều khiển tốc độ nhồi linh hoạt để đáp ứng từng công thức nấu ăn riêng biệt. Độ mịn thành phẩm luôn được tối ưu với nhiều lựa chọn cường độ nhồi khác nhau. Làm món sinh tố, xay đá, pha chế cocktail hay các món súp thì đều đơn giản với các chương trình cài đặt sẵn vô cùng tiện lợi.

Ly sinh tố bạn uống mỗi ngày liệu có trọn vẹn dưỡng chất? - Ảnh 3.

Các chương trình cài đặt sẵn cho trải nghiệm sử dụng thêm thoải mái.

Với thiết kế ấn tượng và màu vàng ánh đồng tinh tế, máy xay Explore 7 sẽ giúp gian bếp hiện đại của gia đình tăng thêm nét sang trọng. Phím điều khiển cảm ứng thiết kế chống bám bẩn được tích hợp hệ thống đèn Led hướng dẫn giúp trải nghiệm sử dụng trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Đừng quên khám phá các phụ kiện đi kèm như lưới lọc xơ và cối xay khô được Electrolux trang bị cho máy xay Explore 7 nhé.

Ly sinh tố bạn uống mỗi ngày liệu có trọn vẹn dưỡng chất? - Ảnh 4.

Giữ trọn vẹn vị tươi ngon và dưỡng chất của sinh tố cùng máy xay Explore 7.

Tìm hiểu ngay máy xay Explore 7 và tận hưởng món sinh tố thơm ngon với dưỡng chất được bảo toàn trọn vẹn cho bạn và gia đình. Bên cạnh phiên bản vàng ánh đồng (E7TB1-84SM), dòng máy xay Explore 7 còn có thêm phiên bản màu trắng (E7TB1-50CW) để bạn lựa chọn.

Xem thêm thông tin sản phẩm:

Máy xay Explore 7 E7TB1-84SM: http://bit.ly/2W9fgMU

Máy xay Explore 7 E7TB1-50CW: http://bit.ly/2KYk2LV

Theo Trí Thức Trẻ - Quang Vũ