ManMo kỳ vọng vào sự phát triển mô hình homestay

Cập nhật 02/01/2020 - 12:09
Ông Trần Ngọc Mạnh nhận định hình thức lưu trú homestay và chuỗi khách sạn sẽ tiếp tục phát triển.

Theo CEO của ManMo, trong thời đại hiện các hoạt động của đời sống xã hội và kinh doanh đều gắn chặt với công nghệ. Các ứng dụng giúp người sử dụng tiện lợi hơn còn người kinh doanh khi hợp tác thì được hưởng lợi nhuận.

"Ở lĩnh vực tìm kiếm khách sạn, cơ sở lưu trú, ManMo chiếm lợi thế khi đang sở hữu dữ liệu của gần 20.000 cơ sở lưu trú trên toàn quốc", vị này nói.

"Dữ liệu của ManMo tập trung vào phân khúc lưu trú bình dân như nhà nghỉ, homestay, khách sạn 1 đến 3 sao với tập khách hàng có thu nhập tầm trung, các bạn trẻ thích đi du lịch, cán bộ công nhân viên đi công tác".

Ông Trần Ngọc Mạnh - CEO hệ thống tìm kiếm cơ sở lưu trú ManMo

Ông Trần Ngọc Mạnh - CEO hệ thống tìm kiếm cơ sở lưu trú ManMo.

Theo vị này, 2019 là một năm phát triển mạnh mẽ của ManMo theo cả chiều sâu lẫn chiều rộng. ManMo đã ký hợp đồng hợp tác sâu với các đối tác kinh doanh dịch vụ lưu trú, cung cấp bộ giải pháp hỗ trợ bao gồm phần mềm quản lý khách sạn, kênh bán phòng, bộ công cụ marketing.

Doanh nghiệp đã hỗ trợ kết nối thành công hàng chục nghìn yêu cầu đặt phòng với các đối tác lưu trú.

Để có thể cạnh tranh và tiếp tục phát triển, CEO ManMo cho rằng cần nhận thức rõ hơn về xu hướng của ngành kinh doanh dịch vụ lưu trú. Đánh giá của ManMo, du lịch sẽ tiếp phát triển mạnh mẽ.

Lượng du khách tăng đi liền với nhu cầu lưu trú homestay, tìm hiểu nếp sống, lối sinh hoạt đời thường của người dân và văn hóa địa phương. Tuy nhiên hình thức lưu trú này vẫn đang phát triển một cách tự phát, chưa có định hướng và chế tài quản lý rõ ràng.

"Năm tới mô hình chuỗi nhà nghỉ sẽ nở rộ, các loại hình khách sạn tình yêu dành riêng cho các cặp đôi cũng phát triển mạnh mẽ với các loại phòng theo chủ đề", vị CEO trẻ của ManMo nhận định.

Đón đầu xu hướng này, ManMo đã xây dựng một bộ giải pháp bao gồm phần mềm quản lý khách sạn ManMo 3H, hệ thống tìm kiếm và đặt phòng ManMo Search, dịch vụ thiết kế web, chạy quảng cáo ManMo Ads. Khi các đối tác liên kết với ManMo sẽ được cung cấp giải pháp và tối ưu quy trình giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và doanh thu.

(Nguồn: ManMo)

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.