Máy tập giúp người Việt hứng thú hơn khi luyện tập

Cập nhật 05/02/2019 - 16:10
Đại diện Beecow kỳ vọng hai máy tập của hãng sẽ góp phần thay đổi thói quen thể dục của người Việt.

Trong nhịp sống bận rộn ngày nay, không phải ai cũng biết cách và chủ động luyện tập thể dục, thể thao để tăng cường thể lực. Theo nhiều chuyên gia, vấn đề sức khỏe có nhiều yếu tố, trong đó, yếu tố quan trọng là tạo thành thói quen hàng ngày. Tuy nhiên, việc tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày của người Việt vẫn chưa được chú trọng.

Để biến sự vận động thành thói quen đòi hỏi một quá trình. Bên cạnh đó, công việc bận rộn, sinh hoạt gia đình như chăm lo con cái, nội trợ...hay nơi ở chật hẹp, không tìm được hứng thú... khiến việc tập luyện, vận động trở nên rất khó khăn.

Từ khảo sát, nghiên cứu nhu cầu và tâm lý khách hàng, Beecow Việt Nam đã cho ra mắt hai thiết bị thể dục là Máy tập đa năng B-Glider và xe đạp tập B-Bike.

"Không chỉ để mang lại sức khỏe cho người sử dụng, Beecow hi vọng, hai thiết bị thể dục này sẽ giúp mọi người tìm thấy hứng thú trong việc vận động và hình thành thói quen thể dục thể thao hằng ngày, nâng cao sức khỏe toàn diện cho người Việt Nam", đại diện Beecow bày tỏ.

Máy tập nhỏ gọn 

Máy tập đa năng B-Glider và xe đạp tập B-Bike sở hữu thiết kế nhỏ gọn. B-Glider với kích thước 125cm x 41cm x 99cm, khối lượng 12kg, có thể tháo ráp dễ dàng. B-Bike với kích thước 65cm x 11cm x 58.4 cm, khối lượng 18kg, có thể gấp gọn thành khối chữ nhật, phù hợp để bố trí ở những không gian nhỏ vì không tốn nhiều diện tích.

Máy tập đa năng B-Glider và xe đạp tập B-Bike

Máy tập đa năng B-Glider và xe đạp tập B-Bike sở hữu thiết kế nhỏ gọn.

Thời gian tập luyện linh động

Với những người bận rộn, không sắp xếp được thời gian 20 - 30 phút mỗi ngày cho thể dục, Beecow sẽ đem đến giải pháp tập luyện linh động về thời gian. Dù là 3 phút hay 5 phút, người dùng đều có thể luyện tập với hai máy tập. Theo chuyên gia từ Beecow, việc vận động nhiều lần trong ngày cũng sẽ đem lại hiệu quả không khác gì so với việc tập liên tục trong 30 phút đến 1 tiếng.

Tập luyện kết hợp giải trí

B-Bike mang đến giải pháp vận động hứng thú, không nhàm chán. B-Bike. Đơn vị sản xuất cho biết, với thiết kế cho phép vừa luyện tập vừa giải trí như chơi game, xem phim, lướt facebook, người dùng sẽ thấy thời gian luyện tập trở nên nhanh chóng, nhẹ nhàng, không còn cảm giác áp lực, "sợ" vận động và tích cực hơn trong việc luyện tập.

Người tập có thể vừa luyện tập kết hợp giải trí.

Người tập có thể vừa luyện tập kết hợp giải trí.

Đại diện Beecow Việt Nam cũng chỉ rõ, cả hai loại máy tập tại nhà này tác động tới toàn cơ thể người tập, giúp tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể. Nhờ vậy, quá trình trao đổi chất và oxi đến các tết bào sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn. Qua đó, máy giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, bệnh gan thận. Trong quá trình vận động, cơ thể sẽ sản sinh hormone endorphins làm xoa dịu hệ thần kinh, giúp loại trừ căng thẳng và chống trầm cảm.

B-Bike giúp đem đến cơ thể săn chắc và quyến rũ.

B-Bike giúp đem đến cơ thể săn chắc và quyến rũ.

Ngoài vấn đề giảm cân, giảm mỡ, B-Bike còn đem đến cơ thể săn chắc và 3 vòng quyến rũ với những bài tập tác động mạnh mẽ vào các cơ từ bắp tay, vai, ngực đến cả vùng eo, hông, mông, đùi, vùng kín...

"Hi vọng rằng với hai thiết bị thể dục tại nhà B-Glider và B-Bike sẽ thay đổi thói quen thể dục và nâng cao sức khỏe của người dân Việt Nam", đại diện Beecow bày tỏ.

(Nguồn: Beecow)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.