Máy Tính Trạm - địa chỉ mua laptop cũ giá rẻ tại TP HCM

Cập nhật 20/08/2019 - 12:08
Cửa hàng trưng bày và bảo hành sản phẩm, trong đó áp dụng chính sách một đổi một trong 15 ngày cho khách hàng.

Nếu bạn không đủ khả năng về tài chính mua cho laptop mới chính hãng, mua laptop cũ giá rẻ cũng là sự lựa chọn tốt. Để mua được sản phẩm bền trong thời gian dài người dùng cũng cần có kinh nghiệm trong việc kiểm tra laptop cũ nhằm tránh các rủi ro. 

Những lưu ý khi tìm mua laptop cũ

Laptop cũ là dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng có tài chính hạn hẹp, không đủ tiền mua máy mới. Do vậy dòng đã qua sử dụng đáp ứng nhu cầu cho sinh viên, người mới đi làm, và những ai có nhu cầu cao về công nghệ như dân thiết kế, lập trình, ngành đồ họa...

Máy tính xách tay cũ có mẫu mã đa dạng, cấu hình cao hơn so với laptop mới cùng giá tiền; trong đó đa phần là nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện...

Mua laptop cũ giá rẻ tại TPHCM

Khách hàng mua laptop cũ giá rẻ tại cửa hàng Máy Tính Trạm tại TPHCM.

Ngoài việc chọn một chiếc laptop phù hợp với túi tiền, mục đích sử dụng, người dùng cần phải quan tâm kiểm tra chất lượng máy tính cũ giá rẻ, trải nghiệm các sản phẩm... trong đó quan trọng nhất là chọn tìm một địa chỉ mua laptop giá rẻ uy tín.

Hiện nay, đa phần các cửa hàng bán laptop cũ giá rẻ đều có trang web bán hàng hoặc thông qua các trang mạng xã hội để kinh doanh nhằm tiết kiệm tiền thuê mặt bằng. Các cửa hàng này đều có giấy phép kinh doanh, thông tin rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

"Một địa chỉ bán hàng uy tín sẽ sẵn sàng cho khách kiểm tra hàng, dùng thử và trải nghiệm. Nếu có lỗi do phần cứng sản xuất, khách hàng có thể trả lại", đại diện Máy Tính Trạm nói.

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng kiểm tra sản phẩm cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng kiểm tra sản phẩm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, cửa hàng chuyên cung cấp laptop cũ giá rẻ có chế độ bảo hành thỏa đáng. Cơ chế bảo hành là đảm bảo an toàn, thời gian sử dụng không xảy ra hỏng hóc, nếu có khách hàng có thể đổi một lấy một hoặc cửa hàng bán sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm, sửa chữa, bồi thường. Vì thế, cửa hàng không có uy tín thường sẽ rất dè dặt trong bảo hành.

Do đó, ngoài việc chọn cho mình một chiếc laptop giá rẻ phù hợp với túi tiền, mục đích sử dụng, khách hàng cần phải kiểm tra chất lượng máy tính cũ, trải nghiệm các sản phẩm trước khi mua. Việc chọn cho một địa chỉ mua laptop giá rẻ uy tín cũng là một yếu tố quan trọng.

Địa chỉ mua laptop cũ giá rẻ tại TP HCM

Máy Tính Trạm là cửa hàng phân phối laptop xách tay cũ, chất lượng tốt, giá rẻ tại TP HCM. Cửa hàng cam kết các mẫu laptop cũ giá rẻ nhập khẩu nguyên bản từ Mỹ. Cửa hàng có đầy đủ các mẫu laptop dành cho học sinh sinh viên, doanh nhân, dân thiết kế đồ họa và các game thủ.

Địa chỉ mua laptop cũ giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM (bài xin edit) - 2

Cửa hàng Máy Tính trạm cung cấp laptop giá rẻ uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh laptop cũ giá rẻ, cửa hàng cung cấp chế độ một đổi một trong 15 ngày đầu, bảo hành phần cứng từ 6 đến 32 tháng tùy theo từng dòng sản phẩm nhất.

Tại Máy Tính Trạm khách hàng sẽ được trải nghiệm các mẫu laptop cũ giá rẻ và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Liên hệ: Cửa hàng vi tính Máy Tính Trạm 

Địa chỉ: 373/171 Lý Thường Kiệt, phường 9, quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0921 80 81 82 - 0821 84 85 86

Website: https://maytinhtram.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/maytinhtram/

(Nguồn: Máy Tính Trạm)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.