Mcredit tặng quà công nhân ba miền

Cập nhật 12/05/2019 - 08:06
Hưởng ứng Tháng Công nhân, Công ty TNHH MB Shinsei (Mcredit) thăm và tặng quà công nhân tại các khu công nghiệp ở Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Phước.

Vừa qua, Mcredit đã trao tận tay 200 chiếc quạt cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và 500 hộp giấy ăn cho các công ty thuộc khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

"Chúng tôi hy vọng những vật dụng bé nhỏ này sẽ giúp công nhân phần nào xua tan những nhọc nhằn, vất vả. Đó là cách Mcredit luôn mong muốn đồng hành cùng người lao động để chia sẻ khó khăn và giúp họ giải quyết những vấn đề về tài chính trong cuộc sống", ông Lê Quang Hùng, Giám đốc bán hàng toàn quốc của Mcredit chia sẻ.

MCREDIT – ĐỒNG HÀNH VÌ LỢI ÍCH CÔNG NHÂN (bài xin edit)

Đại diện Mcredit, ông Lê Quang Hùng (áo trắng - giữa) và đại diện ban tổ chức tặng quà cho công nhân bị tai nạn tại khu công nghiệp Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Tiếp nối hoạt động tặng quà tại khu công nghiệp Đồng Xoài - Đồng Phú (Bình Phước), ngày 26/4 Mcredit tiếp tục trao quà cho công nhân lao động nhân kỷ niệm 133 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5).

Công ty đồng thời phát động "Tháng công nhân" năm 2019 và đợt thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam do Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức tại khu nhà ở công nhân khu đô thị Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội. Quà tặng là 200 chiếc quạt điện (hiệu Asia Vina) và 500 hộp đựng giấy ăn cho các bếp ăn của doanh nghiệp trong các khu công nghiệp Hà Nội.

MCREDIT – ĐỒNG HÀNH VÌ LỢI ÍCH CÔNG NHÂN (bài xin edit) - 2

Ông Lê Quang Hùng (áo trắng, bên phải) thay mặt Mcredit trao bảng tượng trưng và nhận thư cảm ơn của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước.

Ông Shuji Shinohara, Phó tổng giám đốc của Mcredit kỳ vọng thông qua các chương trình, hoạt động xã hội sẽ chung tay góp sức cùng đồng hành với công nhân, người lao động trên địa bàn cả nước, nhất là những người dân có thu nhập khiêm tốn. Điều này sẽ giúp họ giải quyết khó khăn, cung cấp các giải pháp tài chính nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai.

MCREDIT – ĐỒNG HÀNH VÌ LỢI ÍCH CÔNG NHÂN (bài xin edit) - 3

Ông Shuji Shinohara, Phó tổng giám đốc trao quà tại Hà Nội.

Theo kế hoạch, ngày 18/5, Mcredit sẽ tiếp tục trao quà cho công nhân lao động ở  khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng. Đây là các hoạt động nằm trong chiến lược thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) hoạt động theo mô hình công ty liên doanh với 2 cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản). Vốn điều lệ tính đến tháng 2/2018 là 800 tỷ đồng.

Mcredit hướng tới mục tiêu trở thành công ty tài chính tiêu dùng thuận tiện cho mọi người dân, được khách hàng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng có thu nhập khiêm tốn từ thành thị tới nông thôn.

Các sản phẩm chính của Mcredit là cho vay tiền mặt và cho vay trả góp với thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp.

(Nguồn: Mcredit)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.