Nagakawa ra mắt điều hòa Multin DC Inverter nhiều tiện ích

Cập nhật 17/03/2019 - 09:15
Sản phẩm gồm một cục nóng cung cấp cho 5 dàn lạnh với nhiều kiểu dáng, phù hợp mọi không gian.

Tập đoàn điện lạnh, gia dụng Nagakawa vừa ra mắt bộ sản phẩm thế hệ mới về điều hòa không khí, gia dụng và thiết bị nhà bếp 2019. Trong đó, đáng chú ý là dòng sản phẩm điều hòa Nagakawa Multi DC Inverter "1 mẹ 5 con", phù hợp cho các căn hộ chung cư cao cấp.

Sự kiện thu hút quan tâm đặc biệt của các chuyên gia, lãnh đạo bộ ban ngành và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 1.000 đại lý, siêu thị, nhà phân phối lớn khu vực miền Bắc.

polyad

Nhiều nhà phân phối tham gia sự kiện ra mắt điều hòa Multin DC Inverter '1 mẹ 5 con'.

Đột phá công nghệ với dòng điều hòa thế hệ mới

Tập đoàn Nagakawa không ngừng nghiên cứu thị trường và cho ra đời những dòng sản phẩm điều hoà thế hệ mới với hàm lượng công nghệ cao.

Vừa qua, Nagakawa đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hoà công nghệ cao: điều hoà công nghiệp VRF thế hệ mới cung cấp cho các công trình hiện đại, kết nối với hệ thống BMF tòa nhà thông minh và đặc biệt là dòng sản phẩm điều hoà Nagakawa Multi DC Inverter "1 mẹ 5 con" (một cục nóng cung cấp cho 5 dàn lạnh).

Sản phẩm gây ấn tượng với nhiều kiểu dáng, phù hợp mọi không gian như: điều hòa treo tường, điều hòa âm trần nối ống gió, điều hòa cassette âm trần bốn hướng thổi nhỏ gọn... tích hợp nhiều dàn nóng vào một dàn nóng. Dòng sản phẩm Multi Nagakawa có dàn nóng nhỏ gọn, giảm bớt diện tích cho không gian bên ngoài ban công. Đặc biệt, điều hòa Multi Nagakawa có hiệu suất cao và hạn chế tới mức tối thiểu các tác động với môi trường thông qua giảm lượng khí thải, tiết kiệm điện năng và sử dụng môi chất gas R32 thân thiện môi trường.

polyad

Điều hòa Multi Nagakawa '1 mẹ 5 con', tiết kiệm tối đa không gia ban công cho chung cư.

Phát triển sản phẩm ưu việt và thân thiện với môi trường

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó tổng giám đốc Nagakawa cho biết, gần 2 thập kỷ trôi qua, tập đoàn không ngừng xây dựng, đổi mới và kiến tạo với trái tim đầy nhiệt huyết, chân thành, khát khao được cống hiến, sáng tạo. Các hoạt động của tập đoàn giúp người dân Việt Nam có cuộc sống chất lượng, tốt đẹp hơn, đúng như tôn chỉ mà ngay từ những năm đầu thế kỷ mà tập đoàn đã đặt ra: "Nagakawa - tiêu chuẩn của cuộc sống".

Thời gian tới, Nagakawa tiếp tục lấy tiêu chí "bền" làm nền tảng cho sự phát triển sản phẩm. Tập đoàn cam kết sẽ đem tới thị trường những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, với giá trị sử dụng lâu dài và dịch vụ sau bán hàng tận tâm nhất.

Tập đoàn Nagakawa là một trong những doanh nghiệp Việt tiên phong cho ra đời các dòng sản phẩm điều hòa Multi sử dụng thế hệ gas lạnh mới tiết kiệm điện năng và góp phần bảo vệ môi trường sống.

polyad

Tập đoàn Nagakawa vinh danh các nhà phân phối tại lễ ra mắt sản phẩm mới.

Lãnh đạo tập đoàn cho biết, bên cạnh đột phá trong sản xuất sản phẩm mới, 2019 sẽ là năm đánh dấu những thay đổi đột phá của Nagakawa trong chiến lược kinh doanh và cung cấp dịch vụ. Bắt kịp với xu thế và tiên phong áp dụng những ứng dụng hiện đại nhất từ cách mạng 4.0, tập đoàn sẽ áp dụng chính sách bảo hành điện tử, từng bước xây dựng cở sở dữ liệu Big Data về khách hàng.

Nagakawa còn thiết lập mạng lưới Digital Services để đem tới khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt sau bán hàng, một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Gia nhập thị trường năm 2002, với mong muốn trở thành tập đoàn kinh tế vững mạnh, Nagakawa đã liên tục đầu tư, cho ra đời các dòng sản phẩm phong phú về chủng loại, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã với giá cả tốt. Hàng triệu sản phẩm thương hiệu Nagakawa đã tới tay người tiêu dùng, cùng sẻ chia và gắn kết mọi người, mọi nhà vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

(Nguồn: Nagakawa)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.