Nệm Sài Thành đạt giải 'Top 50 thương hiệu mạnh ASEAN 2019'

Cập nhật 12/04/2019 - 16:04
Sản phẩm chất lượng, nhiều chương trình ưu đãi giúp doanh nghiệp phân phối nệm giành giải thưởng này.

Chương trình truyền thông và tôn vinh "Thương hiệu mạnh ASEAN 2019 - ASEAN Brand Award 2019" được Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á tổ chức thường niên tại các nước Đông Nam Á nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, vừa qua diễn ra tại TP HCM.

Nệm Sài Thành đạt giải Top 50 thương hiệu mạnh ASEAN 2019

Nệm Sài Thành cùng các đơn vị được vinh danh tại sự kiện.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về năng lực, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, của đất nước và khu vực ASEAN, Nệm Sài Thành là một trong những thương hiệu nhận giải thưởng này.

Nệm Sài Thành đạt giải Top 50 thương hiệu mạnh ASEAN 2019 - 1

Đại diện Nệm Sài Thành nhận giải thưởng từ ban tổ chức.

Nệm Sài Thành là nhà phân phối các dòng sản phẩm nệm chính hãng của các công ty sản xuất nệm nổi tiếng trong nước và quốc tế, đa dạng về chủng loại như nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo, nệm bông ép, nệm cao su nhân tạo, tổng hợp...

Với phương châm mang đến nhiều giá trị cho khách hàng, công ty triển khai nhiều chương trình giảm giá và quà tặng. Gần đây, công ty còn triển khai hoạt động nhân văn nhằm trao gửi yêu thương đến hàng nghìn khách hàng thông qua chương trình tặng gói bảo hiểm rủi ro trị giá lên tới 30 triệu đồng.

"Chúng tôi nỗ lực không ngừng để cung cấp ra thị trường các sản phẩm chính hãng với giá tốt, chương trình ưu đãi lớn cùng thông điệp nhân văn thông qua tặng gói hảo hiểm cho khách hàng. Nhờ uy tín, chất lượng nên công ty được tôn vinh tại giải thưởng danh giá dành cho các doanh nghiệp ASEAN lần này", đại diện công ty nhấn mạnh.

Nệm Sài Thành đạt giải Top 50 thương hiệu mạnh ASEAN 2019 - 2

Cup và Bằng chứng nhận Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Asean của công ty.

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á là tổ chức phi chính phủ, chuyên nghiên cứu, hỗ trợ chính sách, kết nối các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Trung tâm đang là cầu nối cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân giao lưu, gặp gỡ, kết nối xúc tiến thương mại, mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư trong khu vực thị trường ASEAN và thế giới.

Liên hệ: Nệm Sài Thành

Địa chỉ: 14 Phan Tôn, phường Đa kao, quận 1, TP HCM.

Hotline: 0906 887 810; 028 6656 3616 hoặc 1900 636 757.

Website: www.nemsaithanh.com.

(Nguồn: Nệm Sài Thành)

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.