Ngân Khánh hợp tác trao cơ hội học diễn xuất quốc tế

Cập nhật 26/10/2019 - 14:47
Các diễn viên trẻ Việt Nam sẽ được tham gia khóa học 3 tháng tại Sydney, Australia, đào tạo bởi các chuyên gia từng huấn luyện các ngôi sao thế giới.

Chương trình đào tạo diễn xuất kéo dài 12 tuần học tập tại Trung tâm Actor Centre Australia (ACA). Các diễn viên trẻ Việt Nam sẽ được đào tạo diễn xuất chuyên sâu bởi Dean Carey - người từng trực tiếp chỉ dạy cho ngôi sao Hugh Jackman.

Tại đây, các học viên sẽ được truyền cảm hứng bởi những người thầy giàu kinh nghiệm, trải nghiệm văn hóa đa dạng, đầy màu sắc của Sydney. Chương trình học diễn xuất khác biệt, chuyên nghiệp của trung tâm sẽ là bước đệm nâng tầm kỹ thuật diễn xuất cho các tài năng Việt.

Cụ thể, trong 3 tháng của khóa học, các học viên sẽ được đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp về kỹ thuật biểu diễn về sân khấu, giọng nói, hình thể và kĩ năng diễn xuất trước ống kính. Các tài năng trẻ được học cách kết nối và hiểu biết sâu sắc về tầm nhìn và cách kể chuyện của nền công nghiệp điện ảnh thế giới.

Ngoài ra, học viên còn được cọ xát với những tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp điện ảnh và sân khấu nhà hát ở Australia.

Chủ tịch kiêm Giám đốc ACA  - David Chiem, tài tử Hugh Jackman và bậc thầy huấn luyện diễn xuất Dean Carey (từ trái qua).

Chủ tịch kiêm Giám đốc ACA  - David Chiem, tài tử Hugh Jackman và bậc thầy huấn luyện diễn xuất Dean Carey (từ trái qua).

Trung tâm Actor Centre Australia (ACA) có hơn 30 năm hoạt động trong ngành đào tạo diễn xuất và hướng dẫn cho nhiều thế hệ diễn viên đẳng cấp quốc tế. Nơi đây được vinh danh là một trong những cơ sở đào tạo sân khấu hàng đầu tại Australia.

Nhà sáng lập, Giám đốc của ACA kiêm người trực tiếp hướng dẫn - Dean Carey cho biết: "Mỗi nghệ sĩ sau khi học có thể trở về nhà và thực hiện ước mơ của họ, đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà bằng những giá trị nghệ thuật đỉnh cao mà họ được đào tạo tại đây.

Đây là chương trình đào tạo không giống bất kỳ chương trình nào khác. Tôi mong được chào đón mỗi nghệ sĩ đến đây trải nghiệm sự sáng tạo và văn hóa".

Chia sẻ của tài tử Hugh Jackman được đăng tải trên website của Trung tâm ACA: "ACA là một phần rất lớn trong sự nghiệp phát triển của tôi. Hành trình diễn xuất của tôi bắt đầu từ ACA và tôi luôn biết ơn nơi này.

Tôi rất vui khi thấy tinh thần, sức sống, sự ấm áp và niềm vui của nơi này vẫn luôn tiếp diễn và sinh động như thế. Tôi mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm của mình với các sinh viên và được nhìn thấy họ phát triển như những nghệ sĩ thực thụ".

Dean Carey là người thầy đầu tiên, hướng dẫn Hugh Jackman vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp

Dean Carey là người thầy đầu tiên, hướng dẫn Hugh Jackman vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp.

Chủ tịch và Giám đốc của ACA, ông David Chiem nhận định rằng: "Bây giờ, hơn bao giờ hết là thời gian để tôn vinh sức mạnh của sân khấu, làm phong phú và làm sinh động câu chuyện kể trong trái tim và tâm hồn con người".

Đại sứ và đối tác chiến lược của ACA Việt Nam - nữ diễn viên Ngân Khánh cho biết: "Chương trình đào tạo diễn xuất quốc tế chuyên sâu này là cơ hội để bạn đi trên con đường trở thành diễn viên chuẩn quốc tế. Đó là môi trường đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về những kĩ năng biểu diễn trên sân khấu mang tầm vóc quốc tế.

Chương trình chính là cầu nối cho các nam nữ diễn viên trẻ Việt Nam, để các thế hệ tiếp theo đến được với sự đào tạo bài bản ấy, là cơ hội để nhìn thấy nền điện ảnh Việt Nam bước sang một chương mới".

Diễn viên Ngân Khánh là đối tác chiến lược, đem ACA về Việt Nam tuyển sinh

Diễn viên Ngân Khánh là đối tác chiến lược, đem ACA về Việt Nam tuyển sinh.

Để thúc đẩy việc tìm kiếm tài năng diễn xuất Việt Nam, vào tháng 11 tới, Dean Carey, đội ngũ giáo viên hướng dẫn của trung tâm ACA cùng với nữ diễn viên Ngân Khánh sẽ tổ chức chuỗi sự kiện tại Việt Nam.

Sự kiện bao gồm hai buổi hội thảo chuyên sâu chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất cùng một buổi audition (tuyển chọn) các học viên cho khóa học.

Các hoạt động trong chuỗi sự kiện được tổ chức tại Le Meridien 3C Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM, bao gồm.

- Hội thảo diễn xuất của Dean Carey: "Tại sao diễn xuất lại quan trọng hơn bao giờ hết" (từ 1 giờ 30 chiều đến 3 giờ chiều ngày 16/11) 

- Hội thảo diễn xuất của Dean Carey: "Sức mạnh của sự kết nối trong diễn xuất" (từ 3 giờ 30 chiều đến 5 giờ 30 chiều ngày 16/11).

- Đăng ký tuyển chọn diễn xuất cho Chương trình diễn xuất quốc tế của Dean Carey ở Sydney (ACA): Khóa học chuyên sâu năm 2020 (từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều ngày 17/11).

Buổi tuyển chọn diễn xuất cho Chương trình diễn xuất quốc tế ACA năm 2020 sẽ kéo dài trong 2 giờ và sẽ được hướng dẫn bởi Dean Carey.

Mỗi người cần chuẩn bị 2 đoạn hài độc thoại dài không quá 2 phút. Một đoạn cần được viết vào bối cảnh trước năm 1930 (được xem là cổ điển) và một đoạn lấy bối cảnh sau năm 1930 (được xem là hiện đại).

Thí sinh có thể thực hiện từng đoạn độc thoại bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, được trao đổi với các thành viên ban giám khảo trước giờ diễn.

Link đăng ký tham gia khóa học: https://bit.ly/2OThvDe

Trung tâm ACA đã có hơn 30 năm đào tạo về diễn xuất.

(Nguồn: Trung tâm ACA)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.