Nhà hàng Vịt 34 tìm kiếm 'vua đầu bếp'

Cập nhật 04/10/2019 - 12:09
Các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ 5 cơ sở của nhà hàng trải qua 3 phần thi chế biến những món ăn từ vịt.

Chiều ngày 29/9, nhà hàng Vịt 34 tổ chức hội thi Vua đầu bếp với sự tham dự của 11 đội chơi - là những đầu bếp chuyên nghiệp đến từ 5 cơ sở của nhà hàng.

Trong thời gian hơn một giờ đồng hồ, các đội thi lần lượt trải qua 3 phần thi bao gồm: nấu món khai vị; nấu món chính và cuối cùng là món tráng miệng.

Các đầu bếp sẽ tuân thủ quy định là chế biến 3 món dựa trên nguyên liệu chính là từ vịt và là món mới, chưa có trong thực đơn của nhà hàng.

"Với những ai yêu thích các món từ vịt thì đây là cơ hội để được tận mắt chứng kiến quy trình tạo ra món ăn cũng như thưởng thức những món vịt khác lạ", đại diện nhà hàng nói.

Các thí sính tham gia cuộc thi.

Các thí sính tham gia cuộc thi.

Mỗi hành trình sẽ mang lại một sự trải nghiệm quý với những người tham dự. Sáng tạo ra những món ăn mới là đam mê và là nguồn cảm hứng của những ai yêu thích ẩm thực và đối với các đầu bếp tại Vịt 34, điều đó cũng không ngoại lệ.

Qua các phần thi, dưới bàn tay khéo léo, trí tưởng tượng phong phú của các đầu bếp, nhiều món ăn mới lạ được tạo ra. Dù chỉ từ một nguyên liệu chính là vịt, nhưng các đầu bếp tài ba của nhà hàng Vịt 34 đã cho thấy sự sáng tạo ủa mình với những món ăn có hương vị hấp dẫn, trình bày đẹp và có tính ứng dụng cao, đảm bảo đúng thể lệ hội thi đề ra.

Bên cạnh đó, bầu không khí của hội thi còn được hâm nóng bằng những tiết mục văn nghệ, những trò chơi bên lề cùng những phần quà hấp dẫn của ban tổ chức. Nhờ đó, các đầu bếp giảm bớt sự lo lắng; tinh thần sẽ thoải mái sáng tạo nhiều món mới. 

Các đầu bếp sáng tạo ra những món vịt mới, mang đậm dấu ấn Vịt 34.

Các đầu bếp sáng tạo ra những món vịt mới, mang đậm dấu ấn Vịt 34.

Đây không chỉ là cuộc thi mang tính chất nội bộ của công ty, mà còn là dịp mà nhà hàng sáng tạo thêm những món vịt độc đáo, mang đậm dấu ấn nhằm phục vụ cho thực khách.

"Hội thi là sân chơi bổ ích giúp các đầu bếp chia sẻ những bí quyết trong việc nấu nướng cũng như là cách để thực khách tận mắt chứng kiên cách chế biến ra một món vịt công phu.", vị đại diện nói.

Những cổ động viên cho các đầu bếp tham gia cuộc thi.

Những cổ động viên cho các đầu bếp tham gia cuộc thi.

"Vua đầu bếp Vịt 34" là một sự kiện lớn của chuỗi nhà hàng Vịt 34 trong năm nay. Từ khâu chuẩn bị, tổ chức đến vận hành, hoạt động, nhà hàng thực hiện đúng quy trình tuần tự nhưng vẫn mang cảm giác gần gũi và thân thuộc với người tham gia.

Kết quả cuối cùng, "Vua đầu bếp Vịt 34" đã xướng tên đội Dragon với 2 thành viên Nguyễn Trung Nam và Phạm Sỹ Long.

Các giải thưởng còn lại được trao cho các đội: Lính Đánh Thuê với 2 thành viên là Nguyễn Đình Minh Quốc - Phạm Quang Đoàn nhận giải Nhì và giải món khai vị xuất sắc nhất; giải món chính xuất sắc nhất được trao cho đội Huấn Đạt với 2 thành viên Bùi Thị Huấn và Nguyễn Tiến Đạt; giải món tráng miệng xuất sắc nhất thuộc về đội Thanh Khoa với 2 thành viên Nguyễn Văn Khoa và Bùi Gia Thanh.

Liên hệ: Hệ thống Nhà hàng Vịt 34

Cơ sở 1: Số 34B Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: Nhà C4 Nguyễn Cơ Thạch - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 3: Số 12, Lô TT3 - Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở 4: Số 90 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 5: Số 1 - 16B4 Nguyễn Văn Lộc -  Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 6: Số 625 La Thành - Thành Công -  Ba Đình - Hà Nội

Hotline: 096.111.3434 - 096.555.8888

Website: vit34.vn

(Nguồn: Vịt 34)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.