Những đặc quyền tại Thế Giới Nước Hoa mùa Black Friday

Cập nhật 27/11/2019 - 12:03
Bạn sẽ có cơ hội mua nước hoa với giá giảm đến 50% và nhận nhiều quà tặng giá trị tại Thế Giới Nước Hoa mùa Black Friday.

Mỹ phẩm, nước hoa đồng loạt giảm đến 50%

Quy tụ tại sự kiện giảm giá Black Friday là hàng trăm thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới như Gucci, Versace, Calvin Klein, Lacoste, Narciso Rodriguez, Hugo Boss, Marc Jacobs... đang có mặt tại Thế Giới Nước Hoa.

Dịp này, khách hàng có cơ hội mua nước hoa với giá giảm chỉ còn một nửa.

Hàng trăm combo giảm chỉ còn nửa giá tại Thế Giới Nước Hoa.

Hàng trăm combo giảm chỉ còn nửa giá tại Thế Giới Nước Hoa.

Đây còn là dịp không thể bỏ qua với những cô nàng luôn dành tình yêu cho mỹ phẩm, khi có cơ hội sở hữu các thương hiệu nổi tiếng, đang được phân phối độc quyền tại Thế Giới Nước Hoa.

Trong đó có thương hiệu mỹ phẩm thuần chay đến từ Biển Chết -417, Langé Paris (Pháp), thiết bị làm đẹp cầm tay Lifetrons, M.O.I Cosmetics mang phong cách trang điểm chuyên nghiệp của Hồ Ngọc Hà. Tất cả sản phẩm sẽ được giảm giá đến 50%.

Thế Giới Nước Hoa thu hút quan tâm của nam giới.

Thế Giới Nước Hoa thu hút quan tâm của nam giới.

Đặc biệt, để chiều lòng các tín đồ săn hàng giảm giá, Thế Giới Nước Hoa đã khéo léo kết hợp các sản phẩm mùi hương và làm đẹp, mix thành những combo giá giảm sâu. Sản phẩm phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp vào các dịp lễ đặc biệt cuối năm.

Không khí mua sắm của một cửa hàng Thế Giới Nước Hoa những ngày giảm giá đầu tiên.

Không khí mua sắm của một cửa hàng Thế Giới Nước Hoa những ngày giảm giá đầu tiên.

Những đặc quyền trong dịp Black Friday 2019

Không chỉ giảm đến 50%, tại bữa tiệc Black Friday của Thế Giới Nước Hoa, khách hàng còn nhận được nhiều quà tặng giá trị.

Cụ thể, Thế Giới Nước Hoa sẽ tặng quà cho các đơn hàng (kể cả sản phẩm khuyến mãi) từ một triệu đồng đến dưới 1,8 triệu đồng; từ 1,8 triệu đồng đến dưới ba triệu đồng; từ ba triệu đồng trở lên. Ngoài ra, khách hàng được tặng nước hoa (vial) khi mua mỹ phẩm M.O.I Cosmetics.

Dịp này, khách hàng có cơ hội mua sản phẩm chỉ còn 1,79 triệu đồng và 2,19 triệu đồng cùng hàng trăm phần quà từ thương hiệu Versace (mỗi phần quà gồm nước hoa và mỹ phẩm).

Khách mua hai tính tiền một và chỉ tính tiền sản phẩm giá thấp hơn, áp dụng cho các sản phẩm best-seller của mỹ phẩm -417.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/2NxTWNJ

Hotline: 18006047 (miễn phí)

Tham khảo list sản phẩm khuyến mãi tại: https://www.thegioinuochoa.com.vn/promotion/

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioinuochoa.com.vn/

hoặc https://www.facebook.com/perfumeworld.com.vn/

(Nguồn: Thế Giới Nước Hoa)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.