Những pha biểu diễn kỹ thuật của Quang Hải như bước ra từ truyện tranh Nhật Bản

Cập nhật 28/03/2019 - 16:14
Màn trình diễn của Quang Hải trong trận đấu với U23 Thái Lan ấn tượng đến nỗi fan đã so sánh anh với các nhân vật trong truyện tranh.

Tối 26/03, Nguyễn Quang Hải đã có màn trình diễn xuất sắc trước U23 Thái Lan, góp công lớn vào chiến thắng 4-0 của U23 Việt Nam trước đại kình địch. Tiền vệ gốc Đông Anh đã có những pha biểu diễn kỹ thuật hết sức điệu nghệ nhưng cũng đem lại hiệu quả rất cao, khiến các khán giả vô cùng phấn khích.

Sau trận đấu, những đoạn video ghi lại khoảnh khắc thăng hoa của Quang Hải đã được chia sẻ khá nhiều. Trong đó, Hải "con" thực hiện một động tác vô cùng khó. Anh chàng đón đường chuyền của đồng đội, hất bóng lên cao rồi tung móc chuyền cho đồng đội trong thế quay lưng. Rất nhiều người đã liên hệ pha biểu diễn của Quang Hải với một nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng về bóng đá là Itto Katory - Đường đến khung thành.     

Bên cạnh đó, pha đi bóng của Quang Hải thoát khỏi sự đeo bám của các cầu thủ Thái Lan rồi chuyền bóng cho Hoàng Đức ghi bàn thứ hai cũng được nhiều người liên tưởng tới các ngôi sao của bóng thế giới như Messi hay Iniesta.  

Những pha biểu diễn kỹ thuật của Quang Hải như bước ra từ truyện tranh Nhật Bản - Ảnh 1.

Pha xử lý điệu nghệ của Quang Hải mở ra một tình huống nguy hiểm cho U23 Việt Nam.

Những pha biểu diễn kỹ thuật của Quang Hải như bước ra từ truyện tranh Nhật Bản - Ảnh 2.

Chẳng khác nào động tác của một nhân vật trong truyện tranh bóng đá.

Những pha biểu diễn kỹ thuật của Quang Hải như bước ra từ truyện tranh Nhật Bản - Ảnh 3.
 
Những pha biểu diễn kỹ thuật của Quang Hải như bước ra từ truyện tranh Nhật Bản - Ảnh 4.

Hình ảnh Quang Hải tả xung hữu đột giữa vòng vây của cầu thủ Thái Lan thể hiện đẳng cấp của một ngôi sao hàng đầu. Anh khiến fan phải thốt lên: "Cậu ấy như bước ra từ truyện tranh vậy". Ảnh: Troll bóng đá.

Theo Trí Thức Trẻ - Giang Nguyễn