Những ưu điểm khi trồng răng tại nha khoa Đông Nam

Cập nhật 10/01/2020 - 12:02
Phòng khám tuân thủ quy trình điều trị, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khách hàng được thăm khám, tư vấn, kiểm tra răng miễn phí.

Theo các chuyên gia, mỗi người cần thăm khám nha khoa định kì để bảo vệ sức khỏe răng miệng, bên cạnh việc vệ sinh hàng ngày tại nhà. Việc chủ động kiểm tra răng là khoản đầu tư tiết kiệm so với việc để răng bị hư hại nghiêm trọng mới bắt đầu điều trị.

Nhằm tạo cơ hội cho khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe răng miệng, chủ động phát hiện những bệnh lý và điều trị sớm, ngăn ngừa nguy cơ răng yếu, 'mất' răng, phòng khám nha khoa Đông Nam tiến hành thăm khám, tư vấn, kiểm tra răng không tính phí.

"Chăm sóc, điều trị răng miệng là nhu cầu thiết yếu cho sức khỏe. Chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng gặp khó khăn để tìm kiếm địa chỉ nha khoa trồng răng uy tín, chi phí phù hợp.

Tại nha khoa Đông Nam, sức khỏe và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu", đại diện phòng khám nói.

Sở Y tế TP HCM cấp phép hoạt động

Nha khoa Đông Nam là phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt được Sở Y Tế TP HCM cấp phép hoạt động khám chữa bệnh.

"Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn, mong muốn của khách hàng, từ đó điều chỉnh, hoàn thiện hơn, trở thành phòng khám chất lượng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng", vị đại diện khẳng định.

Bên ngoài phòng khám nha khoa Đông Nam.

Bên ngoài phòng khám nha khoa Đông Nam.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Đơn vị chú trọng đầu tư, cải tiến trang thiết bị, giúp chẩn đoán bệnh lý chính xác, rút ngắn thời gian điều trị và mang lại hiệu quả.

Tuân thủ quy trình điều trị đạt chuẩn

"Tôn chỉ của chúng tôi là trung thực với khách hàng trong tất cả quy trình điều trị, trong đó chủ động trao đổi rõ ràng, giải đáp thắc mắc của khách. Đồng thời tuân thủ các quy định trong điều trị, nhằm bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của khách hàng", đại diện nha khoa Đông Nam chia sẻ.

Một số trang thiết bị tại phòng khám.

Một số trang thiết bị tại phòng khám.

Hỗ trợ nhiều chi phí cho các dịch vụ đi kèm

Đơn vị có nhiều chính sách trợ giá các dịch vụ. "Chi phí nha khoa là vấn đề khiến nhiều bệnh nhân băn khoăn. Chúng tôi cố gắng giảm chi phí trong mức phù hợp nhằm giảm áp lực kinh tế cho họ, đưa ra mức giá trọn gói, niêm yết rõ ràng, minh bạch, gia tăng sự tin tưởng của khách hàng", vị đại diện nói.

Đội ngũ nhân viên tận tình hỗ trợ khách hàng

Đơn vị nâng cao hoạt động đào tạo nhân viên và bộ phận tổng đài chăm sóc khách hàng, hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các vấn đề của từng bệnh nhân.

"Chúng tôi mong muốn tất cả khách hàng đều ra về với sự hài lòng, thoải mái", đại diện nha khoa Đông Nam khẳng định.

Liên hệ: Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt Đông Nam

Cơ sở 1: số 411 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận, TP HCM

Cơ Sở 2: số 614 Lê Hồng Phong, quận 10, TP HCM

Thời gian làm việc: 8h-20h từ thứ Hai đến thứ Bảy; 8h-16h Chủ nhật

Hotline: 1900 7141 - (028) 7307 7141 - 0972 411 411

Thông tin chi tiết tại đây

(Nguồn: Nha khoa Đông Nam)

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.