Những ưu tiên chi phí cho gia đình của bà nội trợ đảm

Cập nhật 02/08/2019 - 12:03
Bữa cơm gia ngon bổ rẻ, môi trường học tập của con trẻ phù hợp thu nhập và kênh giải trí trực tuyến trọn gói là cách chi tiêu được cho là sáng suốt của bà nội trợ.

Là tay hòm chìa khóa gia đình, với các chị em phụ nữ việc cân đối các khoản chi tiêu trong gia đình là mối bận tâm lớn của họ. Theo khảo sát sơ bộ của VNPT HOME có 3 lĩnh vực ưu tiên thể hiện sự chuyên nghiệp của các bà nội trợ trong gia đình:

Bữa cơm gia đình

Bất kỳ bà nội trợ nào cũng hiểu, bữa cơm gia đình có vai trò quan trọng thế nào với hạnh phúc của gia đình mình. Đó là nơi quây quần êm ấm, bình yên nhất để trở về. Đó là nơi, cha mẹ lắng nghe tâm sự các con sau ngày học. Vợ chồng chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn trong công việc, cuộc sống hoặc đơn giản hơn là cùng xem, tán gẫu một câu chuyện nào đó trên truyền hình.

Với ý nghĩa đó, chị em phụ nữ luôn cố gắng chọn lựa thức ăn ngon, đảm bảo sạch và chi phí hợp lý, đáp ứng đủ tiêu chuẩn bữa cơm gia đình: ngon - bổ - rẻ.

Những ưu tiên cho gia đình của bà nội trợ đảm

Với những bà nội chợ, chi tiêu phù hợp với túi tiền là cách giúp họ tiết kiệm tiền bạc.

Các bà nội trợ thông minh biệt lựa chọn thực phẩm ngon cho gia đình, biến tấu món ăn phong phú, bổ dưỡng, bày biện đẹp mắt đến từng vật dụng thiết yếu... Họ cũng là những người thạo giá, am hiểu thị trường, thông thái cho từng món hàng họ lựa chọn.

Môi trường sống và học tập của con trẻ

Giữ vai trò quan trọng không kém bữa cơm gia đình chính là môi trường sống của cả nhà và học tập cho các con. Làm sao vừa có thể sống ở môi trường tốt, hạ tầng cơ sở đầy đủ, cư dân văn minh và ngôi trường tốt để các con phát triển thể chất lẫn tâm hồn luôn là mong muốn của đa số các bà nội trợ.

Các tiêu chí này cũng được học tính toán kỹ bởi phải phù hợp với thu nhập và điều kiện công việc của vợ chồng. Đây là bài toán không hề đơn giản với không ít chị em phụ nữ.

Với các bà nội trợ thông minh họ biết sử dụng các giải pháp tài chính hợp lý. Nhiều chị em sẽ vận dụng mọi khả năng để gia tăng thu nhập hợp pháp, đảm bảo tương lai tài chính ổn định, nâng cao đời sống cũng như dự phòng cho những vấn đề không mong muốn khác.  

Chọn giải trí phù hợp

Hiện các dịch vụ viễn thông tích hợp với nhiều tính năng trong đó hầu hết nhà mạng đều tập trung vào mục tiêu kết nối các thành viên gia đình để thu hút khách hàng.

Điều này gần như đánh trúng tâm lý của nhiều bà nội trợ. Trong nhiều gói sản phẩm hiện có đáng kể có VNPT HOME với chi phí 329.000 đồng một tháng.

Một khách hàng trải nghiệm gói VNPT HOME.

Một khách hàng trải nghiệm gói VNPT HOME.

Theo nhà mạng, gói sản phẩm có đường truyền Internet cáp quang tốc độ 50Mpbs lướt web, nghe nhạc, xem phim thoải mái; truyền hình theo yêu cầu với gói nâng cao 158 kênh: HBO, Fox Movies, Fox Sports, Disney Channel, Discovery Channel, CNN, BBC...

Ngoài ra, khách hàng còn thêm Data8GB cho cả nhà online 3G/4G thường xuyên cùng miễn phí cuộc thoại nội nhóm giữa các thành viên trong nhà.

Khách hàng có nhu cầu click chuột https://vnpt.com.vn hoặc gọi tổng đài (miễn phí): 18001166.

(Nguồn: VNPT HOME)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.