Nippon Paint ra mắt bộ đôi sản phẩm mới

Cập nhật 11/01/2019 - 06:15
Sơn ngoại thất WeatherGard Plus + và sơn nội thất Odour - less Spot-less là hai sản phẩm mới nhất hãng sơn của Nhật Bản giới thiệu tại Việt Nam.

Sơn Weathergard Plus +

Nippon Paint WeatherGard Plus + là sơn nước ngoại thất cao cấp, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm có khả năng bảo vệ tối đa cho bề mặt cùng tính thẩm mỹ cao. 

Sản xuất từ công nghệ mới nhất Micro Gel của Nhật Bản, sơn Nippon Paint WeatherGard Plus + cho phép tạo một lớp liên kết 3D siêu cấp. Những phân tử Micro Gel có kích thước Nano sẽ di chuyển lên bề mặt cùng với các phụ gia chức năng khác giúp bề mặt sáng bóng hơn. Khi tiếp xúc với tia UV, màng sơn trở nên rất bền chắc với liên kết 3D. WeatherGard Plus + cũng có khả năng giữ màu sắc tươi mới, giảm hiện tượng phấn hóa, giúp công trình bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

polyad

Nippon Paint WeatherGard Plus + sử dụng cho các công trình ngoài trời. 

WeatherGard Plus+ bổ sung tính năng chống bám bụi, chống các vết bẩn bám trên cho bề mặt công trình khi không khí ô nhiễm, chống thấm và chống nứt trên bề mặt màng sơn. 

Doanh nghiệp cho biết, WeatherGard Plus + được kiểm chứng là một trong những sản phẩm sơn ngoại thất bảo vệ mạnh mẽ cho công trình, chất lượng bền lâu theo thời gian. 

Odour-less Spot-less

Sơn Nippon Paint Odour-less Spot-less thuộc lại sơn nước, dùng cho nội thất cao cấp, giúp chống bám bẩn với các chất bẩn sinh hoạt như trà, cà phê, nước hoa quả, mực, vân tay...

polyad

Odour-less Spot-less với công nghệ chống bụi bẩn "giọt". 

Công nghệ độc quyền của Nippon Paint có tên "giọt" tạo ra hiệu ứng rửa trôi đối với các loại chất bẩn này. Công nghệ này ngăn các chất bẩn bám chắc vào bề mặt công trình vì thế dễ dàng được chùi rửa mà không gây ảnh hưởng đến màng sơn. Nippon Paint Odour-less Spot-less phù hợp nhiều không gian từ phòng ngủ, hành lang, phòng khách, phòng bếp.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, sản phẩm Odour-less Spot-less ứng dụng công nghệ Nhật Bản nên đảm bảo khả năng chùi rửa vượt trội hơn 20,000 lần.

Bộ đôi Odour-less Spot-less và WeatherGard Plus+ là sản phẩm mới nhất của Nippon Paint và đã được phân phối ra thị trường qua 1.000 đại lý từ đầu năm 2019.

(Nguồn: Nippon Paint)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.