NuBest Tall cảnh báo tình trạng website mạo danh quảng cáo

Cập nhật 28/03/2019 - 14:04
Những website giả mạo cung cấp thông tin sai lệch để người dùng tin tưởng mua sản phẩm.

Nhãn hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe NuBest Tall vừa lên tiếng cảnh báo về tình trạng bị giả mạo thương hiệu để trục lợi. Bằng những chiêu trò khác nhau cũng như mánh khóe Internet, nhiều cá nhân, tổ chức đã tạo nên những website mạo danh, quảng cáo khống bằng cách bán hàng xách tay từ Mỹ, khiến người dùng hoang mang nhầm lẫn.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cũng vừa cảnh báo về một số website không chính hãng có dấu hiệu lừa dối, quảng cáo sai quy định về các thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Những website giả mạo cung cấp thông tin sai lệch về sản phẩm, thậm chí thổi phồng về công dụng lừa dối, để người dùng tin tưởng mua sản phẩm.

Hiện tại, Cục An toàn thực phẩm phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý tình trạng này. Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên các trang website hoặc Internet mạo danh.

Trước thực trạng trên, nhà phân phối chính thức NuBest Tall cho biết, chỉ sở hữu những trang web chính thức tại Việt Nam gồm: https://tvbuy.vn/ và https://nubesttall.com/.

Một trong những website chính thức của NuBest Tall.

Một trong những website chính thức của NuBest Tall.

NuBest Tall chính hãng tại Mỹ được đăng tải trên website của NuBest USA - nhà phân phối độc quyền tại Mỹ ở địa chỉ https://nubest-usa.com/ và website thương mại điện tử Amazon.com.

"Người tiêu dùng nên tỉnh táo khi lựa chọn nơi mua hàng, không mua sản phẩm trên các website không chính thức được cảnh báo nêu trên", đại diện NuBest Tall cảnh báo.

Cách tránh mua sản phẩm NuBest Tall từ website không chính hãng  - 1

Người tiêu dùng trực tiếp liên hệ với nhà phân phối chính thức để mua sản phẩm chính hãng, đúng nguồn gốc và chất lượng.

Để đảm bảo mua sản phẩm chính hãng, đúng nguồn gốc và chất lượng, người tiêu dùng trực tiếp liên hệ với nhà phân phối chính thức tại Việt Nam là Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY) qua hotline miễn cước 1800.1030 - 0984.191.112.

(Nguồn: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.