OPPO tiếp tục du nhập vào 3 thị trường mới ở châu Âu

Cập nhật 03/02/2019 - 14:03
OPPO gần đây đã chính thức công bố tham vọng của mình trong lĩnh vực phát triển smartwatch và tai nghe thông minh. Trong tương lai gần, thương hiệu này không chỉ cung cấp điện thoại thông minh, mà cả các sản phẩm khác.

OPPO là một trong năm nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu.

Mới đây, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc này đã công bố thông tin rằng, họ chính thức du nhập vào thị trường Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan và tổ chức hội nghị ra mắt thương hiệu địa phương để phát hành một số sản phẩm chủ lực.

Tại hội nghị, công ty cũng giới thiệu công nghệ sạc siêu nhanh SuperVOOC và công bố thành lập Trung tâm thiết kế OPPO London. Ngoài ra, OPPO cũng tuyên bố sẽ trở thành đối tác chính thức của Hội đồng Cricket quốc tế 2019.

Tại cuộc họp, đại diện công ty OPPO cho rằng họ sẽ ra mắt điện thoại thông minh thương mại 5G trong nửa đầu năm nay.

Công ty đã tổ chức hội nghị OPPO Find X vào tháng 6 năm 2018 tại Pháp. Vào thời điểm đó, OPPO tuyên bố sẽ gia nhập thị trường Châu Âu.

Sau đó, OPPO đã ra mắt các cửa hàng kinh doanh ở Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Hà Lan. Ngày 02/02, OPPO đã gia nhập vào thị trường Anh, Thổ Nhĩ Kỳ và Ba Lan, nâng tổng số thị trường mà OPPO du nhập ở Châu Âu lên chín nước.

Theo thegioitiepthi.vn - Đăng Trình