Phương Lê làm đại sứ quỹ 'Trao tình thương, nhận yêu thương'

Cập nhật 03/07/2019 - 14:30
Hoa hậu Quý bà Hòa bình 2017 cùng thương hiệu Cho Nami thực hiện dự án "Trao tình thương, Nhận yêu thương" nhằm giúp đỡ những người khó khăn.

Sau 3 tháng dùng thử các dòng sản phẩm của Cho Nami, Hoa hậu Quý bà Hòa bình 2017 Phương Lê nhận lời làm đại sứ của thương hiệu.

"Là người yêu thiên nhiên, tôi luôn mong muốn tìm được những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên. Khi biết Cho Nami có các thành phần độc đáo kết tinh từ nền tảng được người Nhật lưu truyền từ nghìn xưa với công nghệ tiên tiến, tôi quyết định đồng hành cùng thương hiệu", Phương Lê cho biết.

Phương Lê làm đại sứ quỹ Trao tình thương, nhận yêu thương 

Hoa hậu Quý bà Hòa bình 2017 Phương Lê.

Hơn một năm đồng hành cùng Cho Nami trên cương vị đại sứ, Phương Lê nhiều lần đề cập đến dự án "Trao tình thương, Nhận yêu thương" do Cho Nami tổ chức. Ngoài việc giúp chị em chăm sóc nhan sắc, dự án còn giúp họ phần nào vượt qua cuộc sống khó khăn. Cô cũng sẽ là đại sứ cho quỹ nhằm giới thiệu đến nhiều người.

Phương Lê làm đại sứ quỹ Trao tình thương, nhận yêu thương  - 1

Phương Lê sẽ đồng hành cùng quỹ "Trao tình thương, nhận yêu thương".

Sau thời gian xem xét, nhà sáng lập Cho Nami quyết định nhân rộng dự án này. Bắt đầu từ tháng 7/2019, quỹ "Trao tình thương, Nhận yêu thương" sẽ được triển khai mỗi tháng. Cho Nami quyết định trích 5% tổng doanh thu trong tháng 7 để gửi tới những người phụ nữ Việt kém may mắn.

Phương Lê làm đại sứ quỹ Trao tình thương, nhận yêu thương  - 3

Cho Nami sẽ hỗ trợ các chị em gặp khó khăn.

"Khách hàng mua Cho Nami không chỉ làm đẹp cho mình mà còn làm đep cho đời. Công ty không chỉ muốn bán mỹ phẩm làm đẹp mà còn muốn góp một phần nhỏ giúp đỡ phụ nữ để cuộc sống những người phụ nữ bất hạnh trở nên đẹp và hạnh phúc hơn", đại sứ chương trình chia sẻ.

Chị em có bất kỳ khó khăn nào có thể gửi mail về [email protected] để nhận sự giúp đỡ của Cho Nami.

(Nguồn: Cho Nami)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.