PropertyGuru Vietnam Awards 2019 vinh danh nhiều doanh nghiệp

Cập nhật 08/09/2019 - 12:04
Các doanh nghiệp chiến thắng được vinh danh với những giải thưởng danh giá và mở ra cơ hội tiếp cận thị trường thế giới.

Sau gần một năm xét chọn với nhiều tiêu chí khắt khe, đêm Gala của giải thưởng bất động sản Việt Nam ProperyGuru 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019) diễn ra tại TP HCM đã vinh danh nhiều tên tuổi lớn, ghi nhận những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

polyad

Ông Jules Kay - Giám đốc của giải thưởng bất động sản châu Á và ông Dương Quốc Thiện - Chủ tịch Hội đồng giám khảo. Ảnh: VPA.

Cụ thể, Tập đoàn Kiến Á do Tiến sĩ Huỳnh Bá Lân (Chủ tịch HĐQT) sáng lập đã giành giải thưởng "Chủ đầu tư tốt nhất" và "Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất".

Còn giải "Chủ đầu tư hạng trung tốt nhất" thuộc về Sơn Kim Land. Ngoài ra, giải nhân vật bất động sản của năm (không nằm trong hệ thống bầu chọn của hội đồng giám khảo) trao cho Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam - ông Cheong Ho Kuan.

Tổng cộng có 52 hạng mục và giải thưởng đặc biệt trong lễ trao giải. Trong đó, giải "Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) và "Phát triển bền vững" đã thuộc về hơn 20 chủ đầu tư đến từ TP HCM, Hà Nội, Hạ Long, Cam Ranh...

Những đơn vị được trao giải mới trong năm nay gồm Gotec Land, GFS Group, Phúc Khang Corporation, HDMon Holdings, Him Lam Land, Xuân Mai Sài Gòn, Maxland.

Theo ông Dương Quốc Thiện - Chủ tịch Hội đồng giám khảo, trải qua 5 năm đồng hành, PropertyGuru Vietnam Property Awards đã chứng kiến sự phát triển và trưởng thành ngày càng lớn mạnh của thị trường bất động sản Việt Nam.

"Các ứng cử viên đều là những dự án và chủ đầu tư xuất sắc nên rất khó khăn để giám khảo đánh giá và lựa chọn. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản Việt Nam trên con đường chinh phục mục tiêu phát triển bền vững và lành mạnh", ông Dương Quốc Thiện nói.

Bên cạnh vinh danh những dự án, chủ đầu tư xuất sắc, giải thưởng còn góp phần đưa thị trường bất động sản Việt Nam ra thế giới. Cụ thể, các dự án và chủ đầu tư chiến thắng trong nhiều hạng mục chính sẽ tham dự vòng chung kết giải thưởng bất động sản châu Á tại Bangkok, Thái Lan.

Đại diện hội đồng giám khảo cho biết, PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 là cơ hội để bất động sản Việt Nam được tiếp thị rộng rãi trong khu vực, các doanh nghiệp trong nước sẽ tìm được nhiều đơn vị hợp tác tầm cỡ.

Qua 5 lần tổ chức, những dự án bất động sản tham dự vòng chung kết giải thưởng bất động sản châu Á đều gặt hái các giải thưởng cao quý và tạo tiếng vang đối với cộng đồng quốc tế, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, thu hút đầu tư.

Theo ông Hari V. Krishnan - Giám đốc điều hành của Tập đoàn PropertyGuru - Việt Nam là quốc gia tiềm năng cho đầu tư bất động sản nhờ tình hình chính trị ổn định, an toàn, tăng trưởng kinh tế bền vững, dân số trẻ với nhu cầu sở hữu tài sản bất động sản cao.

Những giải thưởng như PropertyGuru Vietnam Property Awards là cơ hội để khẳng định chất lượng các dự án của thị trường bất động sản, thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế và ngày càng có nhiều dự án chất lượng tiến gần đến nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

"PropertyGuru sẽ tiếp tục đồng hành để tôn vinh các chủ đầu tư và dự án chất lượng tại Việt Nam trong những năm tới", ông Hari V. Krishnan nhấn mạnh.

Các chuyên gia bất động sản nhận định, hiện nay ngoài một vài hội nghị có yếu tố quốc tế để quảng bá bất động sản trong nước ra nước ngoài, gần như việc tiếp thị lĩnh vực này trong nước ra khỏi lãnh thổ còn hạn chế. Giải thưởng sẽ là cơ hội tốt, góp phần giúp bất động sản Việt mở ra cánh cửa nối với thế giới.

PropertyGuru Vietnam Property Awards là một trong những giải thưởng bất động sản lớn, có nhiều vòng xét duyệt với các tiêu chí khắt khe và chi tiết đến từng hạng mục.

Thậm chí ở mỗi quốc gia, giải thưởng PropertyGuru có quy trình xem xét, đánh giá riêng biệt và đưa ra quyết định thường kéo dài 6-8 tháng trước khi công bố. Giải thưởng cũng đảm bảo tính minh bạch, công bằng khi luôn có đơn vị độc lập giám sát.

(Nguồn: ProperyGuru)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.