Sabeco tài trợ đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 30

Cập nhật 24/10/2019 - 04:08
Tài trợ từ Sabeco nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng các vận động viên giành thành tích cao trong đại hội.

Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) vừa công bố trở thành nhà tài trợ chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines.

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc Sabeco cho biết: "Đây trách nhiệm và cũng là niềm vinh dự của chúng tôi khi được sát cánh cùng các vận động viên chinh phục giấc mơ và vươn đến thành công, không chỉ tại SEA Games năm nay mà còn tại các đấu trường quốc tế khác".

Ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc SABECO phát biểu tại buổi họp báo.

Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc SABECO phát biểu tại buổi họp báo.

Theo đó, Sabeco với thương hiệu Bia Saigon sẽ trở thành nhà cung cấp bia độc quyền xuyên suốt mùa giải. Đồng thời, nhằm khích lệ tinh thần cho các vận động viên, đơn vị cam kết trao thưởng cho toàn bộ vận động viên và đội tuyển của đoàn thể thao Việt Nam thi đấu ngay khi giành được huy chương vàng trong khuôn khổ đại hội.

Lễ ký kết giữa Bia Saigon và Đoàn Thể thao Việt Nam.

Lễ ký kết giữa Bia Saigon và Đoàn thể thao Việt Nam.

Thể thao đã trở thành một niềm tự hào của Việt Nam. Nhiều vận động viên và đội tuyển nước nhà dần xuất hiện trên bản đồ thể thao khu vực và quốc tế với những thành tích vượt trội.

"Bia Saigon đề cao vai trò và trách nhiệm của thương hiệu khi được đồng hành cùng đoàn thể thao quốc gia thi đấu tại các sự kiện quốc tế như SEA Games, góp sức mình trong việc nâng tầm vị thế Việt Nam trên trường quốc tế", đại diện đơn vị cho biết.

Vào tháng 8, tổng công ty Sabeco chính thức công bố tái ra mắt thương hiệu Bia Saigon, một trong hai thương hiệu bia của Sabeco, bên cạnh Bia 333. Sự thay đổi này là một phần quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty.

Thiết kế mới đặt hình ảnh Rồng - biểu trưng cho quyền lực, thịnh vượng và đại diện cho Việt Nam ở vị trí trung tâm. Theo đại diện Sabeco, hình ảnh mới nhằm thể hiện tinh thần không ngừng vượt lên khó khăn, năng động và tiến bộ của người trẻ Việt - thế hệ sinh ra tại Việt Nam và sẵn sàng cho cuộc chơi thế giới. 

(Nguồn: Sabeco)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.