Saigontourist đoạt giải ‘Du lịch khen thưởng Hàn Quốc 2018’

Cập nhật 08/11/2018 - 17:07
Tại lễ trao giải “Du lịch khen thưởng Hàn Quốc năm 2018” vừa tổ chức tại Seoul (Hàn Quốc), Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc vinh danh là 1 trong 15 công ty lữ hành hàng đầu khu vực Đông Nam Á có số lượng khách du lịch khen thưởng đến Hàn Quốc nhiều nhất.
Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist nhận giải thưởng của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc. 
Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cho biết, trong những năm gần đây, số lượng khách du lịch khen thưởng từ thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, đến Hàn Quốc tăng trưởng một cách nhanh chóng. Giải thưởng nhằm khích lệ và biểu dương những đóng góp của các đối tác chiến lược, trong đó có Saigontourist.

Trong top 15 công ty lữ hành khu vực Đông Nam Á có số lượng khách du lịch khen thưởng đến Hàn Quốc nhiều nhất, ngoài Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist, Việt Nam có thêm 5 công ty, Indonesia có 4 công ty; Malaysia, Singapore và Thái Lan mỗi nước góp mặt 2 công ty.

Hàn Quốc là điểm đến quan trọng trong các chương trình tour theo mùa tại khu vực Đông Bắc Á của lữ hành Saigontourist. Đây cũng là điểm đến du lịch hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp đồng hành cùng Saigontourist trong các tour du lịch MICE, bao gồm chuyến tham quan, kết hợp khen thưởng, tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, tiệc gala dinner…

Ở chiều ngược lại, Hàn Quốc được xem là thị trường du lịch quan trọng của Việt Nam nói chung, TPHCM nói riêng và là một trong những thị trường trọng điểm của hệ thống Saigontourist. Đây là lý do để Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist mở rộng các hoạt động xúc tiến nhằm tăng cường thu hút khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam.

Công ty cũng đã đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp du lịch Việt Nam ký kết hợp tác với chính quyền Seoul trong sự kiện đã được tổ chức tại Seoul vào ngày cuối tháng 5 vừa qua. Thỏa thuận hợp tác này chính là cơ hội rộng mở để Saigontourist thâm nhập sâu hơn vào thị trường Hàn Quốc nhằm tiếp tục phát triển dòng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam, bên cạnh việc đẩy mạnh khai thác các thị trường du lịch vùng Đông Bắc Á.

(Nguồn: Saigontourist)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.