Sân nhà đội bóng của Xuân Trường chuẩn bị đón tuyển Việt Nam tới thi đấu King’s Cup 2019

Cập nhật 04/04/2019 - 03:00
Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã chốt địa điểm tổ chức giải giao hữu King's Cup 2019, đó là sân nhà của CLB Buriram United, nơi Xuân Trường đang thi đấu.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã chính thức công bố địa điểm tổ chức King's Cup 2019, đó là sân vận động Thunder Castle, sân nhà của CLB Buriram United, đội bóng số 1 Thái Lan hiện tại và là nơi tiền vệ Lương Xuân Trường đang đầu quân. 

Tất cả các trận đấu tại King's Cup sẽ diễn ra trên sân vận động có sức chứa 32.600 chỗ ngồi này từ ngày 6 đến 9/6. Còn nhớ, vào năm 2017, U23 Việt Nam cũng tham dự một giải giao hữu tại sân Thunder Castle (M-150 Cup) và có những kỷ niệm đẹp với chiến thắng 2-1 trước chủ nhà Thái Lan trong trận tranh hạng ba. Đó có thể coi là dấu ấn đầu tiên của HLV Park Hang-seo khi tới Việt Nam làm việc.

Sân nhà đội bóng của Xuân Trường chuẩn bị đón tuyển Việt Nam tới thi đấu King’s Cup 2019 - Ảnh 1.

SVĐ Thunder Castle có thiết kế hiện đại. Ảnh: Tùng Lê.

Sân nhà đội bóng của Xuân Trường chuẩn bị đón tuyển Việt Nam tới thi đấu King’s Cup 2019 - Ảnh 2.

Xuân Trường thi đấu tại sân Thunder Castle.

Thunder Castle, hay còn gọi là Chang Arena, là niềm tự hào của người dân Buriram. Nơi đây chỉ cách trung tâm Buriram 4 km, có bãi đỗ xe cực lớn, đủ cho 800 ô tô và 3.000 xe máy cá nhân. 

Hệ thống đèn trên sân Chang Arena được đầu tư giống như những đội bóng hàng đầu ở châu Âu, đảm bảo các trận đấu buổi tối diễn ra mà không gặp vấn đề với ánh sáng. Có thể nói đây là một sân vận động hoàn hảo. Địa điểm sân tập và nơi đóng quân của các đội sẽ được công bố vào ngày 05/04. 

Mặc dù cơ sở vật chất và điều kiện thi đấu được đảm bảo tối đa, thế nhưng ban tổ chức King's Cup vẫn đang gặp khó khăn trong việc chốt danh sách khách mời. Hiện chỉ có Việt Nam và Ấn Độ là cam kết tham dự, còn El Salvador đã xin rút lui vì bận chuẩn bị cho Gold Cup 2019 (giải đấu danh giá nhất khu vực Bắc, Trung Mỹ CONCACAF).  

Sân nhà đội bóng của Xuân Trường chuẩn bị đón tuyển Việt Nam tới thi đấu King’s Cup 2019 - Ảnh 3.
 
Theo Trí Thức Trẻ - GN