Sanco tặng TV cho khán giả truyền hình

Cập nhật 12/01/2020 - 14:45
Thương hiệu Sanco vừa tặng 16 chiếc tivi cho các khán giả trả lời đúng và may mắn của chương trình "Cơ hội cho ai - Whose Chance?".

"Cơ hội cho ai - Whose Chance?" là chương trình truyền hình thực tế tìm việc làm gồm 16 tập, phát trên sóng VTV3 từ ngày 14/9/2019.  

Đã có 19 ứng viên thương lượng thành công với mức lương cao nhất là 45,7 triệu đồng.

Không chỉ mang đến cho các ứng viên tài năng cơ hội tìm được việc làm và mức lương xứng đáng, khán giả theo dõi còn có cơ hội nhận các giải thưởng thông qua tương tác với fanpage. Đơn vị tài trợ chính thức cho các giải thưởng là thương hiệu Sanco.

Mỗi số lên sóng, chương trình sẽ có 2 câu hỏi liên quan đến thông tin của các ứng viên tham gia để khán giả trả lời qua fanpage.

Người trả lời đúng và may mắn nhất theo kết quả quay số ngẫu nhiên (thông qua website random.org) sẽ nhận phần quà là tivi Led Sanco 32 Smart - H32S200. Tổng cộng16 chiếc tivi đã được Sanco trao thành công đến các khán giả. 

Tivi Led Sanco 32’’ Smart - H32S200

Tivi Led Sanco 32’’ Smart - H32S200.

Chị Trần Nguyễn Minh Tân (Bình Chánh, TP HCM) một trong số những người may mắn cho biết, cùng cùng gia đình theo dõi chương trình vì muốn con trai đúc kết kinh nghiệm tìm việc.

"Tập nào tôi cũng xem và tương tác qua fanpage trả lời câu hỏi. May mắn ở tập phát sóng thứ 10 tôi lại trúng giải", chị Minh Tân nói.

Chị Trần Nguyễn Minh Tân (Bình Chánh) bên chiếc tivi Sanco được trao tặng

Chị Trần Nguyễn Minh Tân (Bình Chánh, TP HCM) bên chiếc tivi Sanco được trao tặng.

Một khán giả may mắn khác là Nguyễn Thị Thu Hiền (quận Bình Thạnh, TP HCM) cho biết chiếc tivi từ thương hiệu Sanco có hình ảnh sống động, đẹp, sắc nét.

Theo hãng sản xuất, các sản phẩm của Sanco đều sở hữu tính năng thông minh và hiện đại như điều khiển bằng giọng nói ba miền Bắc - Trung - Nam, công nghệ Picture Wizard III bảo vệ an toàn cho đôi mắt...

TV của Sanco đa dạng từ kích thước 32 inch, 40 inch, 43 inch đồng thời có nhiều chủng loại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như Smart TV và DTV (dòng tivi kỹ thuật số).

"Thương hiệu định hướng phát triển luôn đồng hành cùng người Việt, tài trợ các chương trình thuần Việt. Sanco luôn giữ tinh thần mang đến một trải nghiệm TV mới dành cho người tiêu dùng Việt", vị đại diện nói.

(Nguồn: Sanco)

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.